Vợ nặng 190kg chỉ nằm yên một chỗ, chồng vẫn phục vụ nhu cầu ăn vặt cả ngày lẫn đêm


Thứ 6, 05/02/2021 | 04:16


Dù nặng tới 190kg, Samantha vẫn được chồng đáp ứng nhu cầu ăn vặt từ ngày đến đêm. Nhiều người chỉ trích gay gắt người chồng vì anh chính là nguyên nhân khiến vợ béo.

Dù nặng tới 190kg, Samantha vẫn được chồng đáp ứng nhu cầu ăn vặt từ ngày đến đêm. Nhiều người chỉ trích gay gắt người chồng vì anh chính là nguyên nhân khiến vợ béo như vậy.

Cặp vợ chồng Samantha - Keith trên chương trình truyền hình "Shut Ins: Britain's Fattest People" (Những người béo nhất nước Anh) đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Theo đó, chị Samantha, bà mẹ 3 con nặng 190kg. Vì cân nặng quá khổ, chị ngại giao tiếp và dần đổ mọi trách nhiệm chăm sóc gia đình lên vai chồng là anh Keith đã gắn bó 14 năm.

Trong vòng 3 năm, người phụ nữ này hầu như không ra khỏi nhà. Đến việc di chuyển quanh nhà cũng là vấn đề lớn. Mới 35 tuổi mà Samantha cảm thấy mình như bà lão 90.

Keith phục vụ mọi nhu cầu ăn uống của cô vợ nặng 190kg. 

Mặc dù nhận thức được tác hại của việc béo phì nhưng người phụ nữ nặng 190kg không thể kiềm chế được việc ăn uống của mình. Khi ở một mình trong nhà, chị sẽ gọi đồ ăn và ăn không ngừng nghỉ. Còn lúc Keith ở nhà, anh sẽ phục vụ nhu cầu ăn vặt suốt ngày và đêm của vợ. Người chồng này cho biết mình luôn cố gắng thỏa mãn mọi yêu cầu của bạn đời.

Trước khi đến với Keith, Samantha trải qua nhiều đổ vỡ tình cảm. Vì thế, cô tìm đến đồ ăn để giải tỏa nỗi buồn. Càng ăn nhiều, cô càng cảm thấy dễ chịu và tăng cân lúc nào không hay.

Đáng nói hơn, hành vi ăn uống không khoa học của Samantha gây ảnh hưởng không nhỏ tới con gái. Bé gái con của cô cũng bị béo phì do thói quen ăn uống sai cách. Đây là nỗi ân hận lớn trong cuộc đời Samantha.

Có lỗi với chồng, với con, Samantha quyết tâm giảm cân. Sau khi gặp bác sĩ phẫu thuật, cô được yêu cầu phải giảm khoảng 5kg trong thời gian 5 tuần để chứng minh rằng cô đủ quyết tâm thay đổi thói quen ăn uống.

Samantha chỉ được ăn khoảng 1.000 calo mỗi ngày - 1/2 lượng tiêu thụ trung bình của người bình thường và bằng 1/4 lượng bình thường của cô. Để làm được điều này, bác sĩ yêu cầu Samantha không ăn đồ chiên, đồ ăn nhanh.

Sau 4 tuần thực hiện chế độ ăn kiêng ít calo, Samantha đã giảm được thêm 10kg và được chấp nhận làm phẫu thuật.

Gia đình Samantha - Keith.

Ca phẫu thuật làm nhỏ dạ dày của Samantha diễn ra thành công tốt đẹp. Từ đó đến nay, Samantha đã giảm được gần 50kg và cảm thấy rất hạnh phúc.

Keith cũng thừa nhận sai lầm của anh trong quá khứ khi cố gắng làm thỏa mãn yêu cầu ăn uống của vợ.

Sau khi chương trình phát sóng, bên cạnh những lời động viên gửi tới Samantha, nhiều khán giả lại chỉ trích gay gắt anh Keith vì luôn đáp ứng nhu cầu ăn uống của vợ.

- “Anh ấy là một phần nguyên nhân khiến cô vợ bị béo phì quá mức như vậy, luôn thỏa mãn mọi nhu cầu ăn uống với một người nặng 190kg là hành động tệ hại”.

- “Nếu anh ta thực sự yêu vợ sẽ không để cô ấy béo phì quá mức như vậy, vợ tôi ăn uống không đúng giờ tôi đã lo lắng vậy mà anh ta phục vụ đồ ăn cả ngày lẫn đêm cho cô ấy mà không suy nghĩ gì ư”…

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vo-nang-190kg-chi-nam-yen-mot-cho-chong-van-phuc-vu-nhu-cau-an-vat-ca-ngay-lan-dem-a355226.html