Video: Ô tô chạy ngược chiều vun vút trên đường Võ Nguyên Giáp
Tin tứcSự việc xảy ra vào 15h32 ngày 30/5 trên đường Võ Nguyên Giáp ( Hà Nội ) đoạn cách sân bay Nội Bài khoảng 3 km hướng đi cầu Nhật Tân.
Tin tứcSự việc xảy ra vào 15h32 ngày 30/5 trên đường Võ Nguyên Giáp ( Hà Nội ) đoạn cách sân bay Nội Bài khoảng 3 km hướng đi cầu Nhật Tân.
Tin trong nướcDaniel Hauer đã có buổi làm việc với cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử theo giấy mời làm việc trước đó của cơ quan này vào chiều ngày 30/1.
Tin tứcÔng Daniel Hauer cùng vợ đã đến Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử làm việc theo giấy mời của cơ quan này về những bình luận xúc phạm Đại tướng.
Tin trong nướcMặc dù không trả lời cụ thể về kinh phí di dời, chặt hạ cây xanh trên đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội), nhưng ông Trần Khánh Toàn thừa nhận "kinh phí là rất lớn".
Nhà đẹpĐến với căn hộ sở hữu nhiều cái nhất nằm ngay tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, các bạn sẽ được tận hưởng những phút giây khó quên.
Tin trong nướcThủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự lễ phát hành bộ tem bưu chính “Đại tướng Võ Nguyên Giáp (1911-2013)”.
Chuyện làng saoVào năm 2005, tôi chỉ đủ tiền chữa bệnh và trang trải tiền ăn, tiền chợ mỗi ngày thôi.
Tin thế giớiXúc phạm Tướng Giáp, xuyên tạc lịch sử, báo Hoàn Cầu TQ chỉ lừa được một số không nhiều người vốn thường xuyên bị nhồi sọ bằng các tư tưởng cực đoan, dân tộc CN.
Tin trong nướcCụ Hoàng Văn Đồng đã 95 tuổi nhưng trận chiến Điện Biên Phủ cách đây hơn 60 năm vẫn được cụ kể một cách rành rọt và đầy cảm xúc…
Tin trong nước(ĐSPL) - Với Đại tướng Võ Nguyên Giáp, dòng Kiến Giang bốn mùa trong xanh nước biếc cùng điệu Hò khoan Lệ Thủy như một phần máu thịt của quê hương, nằm trọn trong lòng người…
Tin trong nước(ĐSPL) - Sáng 7/2, UBND TP. Hà Nội sẽ tổ chức gắn tên cho con đường mang tên Võ Nguyên Giáp nằm ở cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô
Tin trong nướcDù mưa hay nắng, hàng ngàn lượt người từ khắp nơi vẫn hành hương về để được tự tay thắp nén nhang bày tỏ lòng hành kính với Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Tin trong nước(ĐSPL) - Nếu không có sự hy sinh thầm lặng của những người vợ thủy chung và gan góc thì những điệp viên dù tài ba như Vũ Ngọc Nhạ, Huỳnh Văn Trọng, Vũ Hữu Duật
Video-HotSự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp là cú sốc, là sự mất mát lớn đối với người dân Việt Nam, hàng trăm ngàn người tiếc thương tiễn biệt Đại tướng, nhiều người quỳ lạy bên đường, trước linh cữu, trước mộ để tỏ lòng thành kính đối với vị anh hùng dân tộc. Cùng nhìn lại hình ảnh 1 năm sau ngày Đại tướng từ trần.
Video-HotDù là một vị tướng vĩ đại, trong đời thường Đại tướng Võ Nguyên Giáp vẫn giữ hình ảnh một người cha, người ông thân thiết bình dị khi dạo chơi trong vườn cùng cháu nội. Video do gia đình Đại tướng ghi lại năm 2004
Tin trong nướcDự án xây dựng đường nối quốc lộ 1A đến nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp (Lệ Thủy, Quảng Bình) sẽ được ngân sách Trung ương hỗ trợ một phần vốn dư kiến 107,8 tỷ đồng
Tin trong nước(ĐSPL) - Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý hỗ trợ vốn xây dựng công trình đường nối Quốc lộ 1A đến Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Tin trong nước(ĐSPL) - Trong ngày giỗ đầu Đại tướng Võ Nguyên Giáp (4/10), tại ngôi nhà 30 Hoàng Diệu, rất đông người dân đã đến viếng thăm và tưởng nhớ người anh hùng của dân tộc VN.
Miền Nam(ĐSPL) - Việc đặt tên đường Đại tướng Võ Nguyên Giáp là rất cần thiết, phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của toàn quân và dân tỉnh Đồng Nai...
Tin trong nướcHàng triệu người từ khắp mọi miền đổ về thủ đô, thức trắng đêm xếp hàng vào vái biệt Đại tướng Võ Nguyên Giáp, trong những ngày cả dân tộc cùng chung nỗi đau.
Tin trong nước(ĐSPL) – “Võ công” của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã vượt ngoài phạm vi quốc gia. “Văn đức” của Đại tướng không chỉ chinh phục nhân tâm nhân dân Việt Nam mà đã chinh phục nhân tâm cả nhân loại.
Tin trong nước Đó là tên triển lãm ảnh, hiện vật kỷ niệm 100 năm ngày sinh Đại tướng Lê Trọng Tấn (1/10/1914-1/10/2014) diễn ra sáng 30-9 tại Bảo tàng Lịch sử quân sự Việt Nam.
Tin trong nướcTất cả các công đoạn như kẻ vạch làn đường, biển báo, cầu thang bộ, hệ thống đèn đường… gần như đã được hoàn tất.
Tin trong nướcSáng 21/9, tại Vũng Chùa- Đảo Yến, gia đình và người thân cùng Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Bình đã tiến hành làm lễ tròn một năm ngày mất Đại tướng Võ Nguyên Giap,
Tin trong nước (ĐSPL) – "2/9 là ngày Quốc khánh, cũng là ngày vui của toàn dân tộc, nên các đồng chí trong Bộ Chính trị đã không thông báo ngày Bác mất trùng với ngày vui này."
Tin trong nước(ĐSPL) - Ngày 17/7/1945, nhóm tình báo Đội Hươu của Mỹ do Thiếu tá A.K. Thomas dẫn đầu đã nhảy dù xuống một khu rừng cách Hà Nội 200km để giúp huấn luyện Việt Minh chiến đấu chống lại phát xít Nhật, giành độc lập dân tộc.