Vở nhạc kịch về cuộc đời "Ông vua nhạc pop" Michael Jackson sắp ra mắt


Thứ 3, 15/10/2019 | 04:18


Cùng sự kiện

Vở nhạc kịch Broadway lấy cảm hứng từ cuộc đời và âm nhạc của "ông vua nhạc pop" sẽ sớm ra mắt khán giả sau 1 năm ấp ủ.

Vở nhạc kịch Broadway lấy cảm hứng từ cuộc đời và âm nhạc của "ông vua nhạc pop" sẽ sớm ra mắt khán giả sau 1 năm ấp ủ.

Trước đó, Michael Jackson Estate (nơi quản lý tài sản của Michael Jackson) và Columbia Live Stage đã công bố thời gian công bố vở nhạc kịch là vào năm 2020.

Vở nhạc kịch lấy cảm hứng từ cuộc đời của "Ông hoàng nhạc pop" Michael Jackson sẽ được trình diễn vào mùa hè năm 2020. 

Mới đây, theo Variety, vở nhạc kịch về cuộc đời của "Ông hoàng nhạc pop" Michael Jackson mang tên MJ sẽ chính thức được trình diễn vào mùa hè năm 2020 tại sân khấu kịch Broadway.

Theo báo Anh Daily Mail, vở nhạc kịch mang tên MJ do Lynn Nottage - nhà văn, nhà viết kịch hai lần nhận giải Pulitzer chắp bút và do Christopher Wheeldon, người chiến thắng hạng mục Vũ đạo đẹp nhất của Tony Awards làm đạo diễn và biên đạo múa.

Lynn Nottage và Christopher Wheeldon là những người giữ vai trò quan trọng trong vở nhạc kịch lấy cảm hứng từ Michael Jackson. 

Các nhà sản xuất tiết lộ, vở nhạc kịch sẽ có nhiều ca khúc nổi tiếng của ông như: Billie Jean, Thriller, Beat It hay Smooth Criminal. Đặc biệt, khán giả hiện đang vô cùng mong đợi điệu nhảy moonwalk kinh điển làm nên tên tuổi "Vua nhạc pop" vốn được rất nhiều vũ công học theo sẽ xuất hiện trong vở nhạc kịch lần này.

Thông tin mới về vở nhạc kịch này đã khiến những người hâm mộ vô cùng háo hức, đặc biệt là khi trước đó, vụ lùm xùm liên quan đến bộ phim tố cáo Michael Jackson lạm dụng tình dục trẻ em đã gây chấn động dư luận suốt một thời gian dài. Nhiều khán giả lo sợ rằng, trước những lùm xùm này, vở nhạc kịch sẽ bị trì hoãn hoặc thậm chí là bị hủy bỏ. 

MJ sẽ bắt đầu được chính thức trình diễn trên sân khấu kịch Broadway vào ngày 13/8/2020. Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội để những người hâm mộ được sống lại trong không gian nghệ thuật huyền thoại của Michael Jackson những năm trước đây.

Thu Trang (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vo-nhac-kich-ve-cuoc-doi-ong-vua-nhac-pop-michael-jackson-sap-ra-mat-a296953.html