Vợ nhảy sông tử tự, chồng thản nhiên đứng nhìn và sự thật phía sau


Thứ 3, 21/02/2023 | 14:56


Cùng sự kiện

Theo đoạn clip, dù chứng kiến người phụ nữ vùng vẫy đau khổ, vừa khóc vừa trầm mình xuống nước, người đàn ông đứng trên bờ khá lạnh lùng, không có ý định cứu cô lên.

Những ngày gần đây, đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ nhảy sông tự vẫn trước sự thờ ơ của người đàn ông được cho là chồng đã khiến cộng đồng mạng liên tục "dậy sóng".

Được biết, vụ việc xảy ra tại huyện Đan Thành, thị Chu Khẩu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Đoạn clip cho thấy, dù chứng kiến người phụ nữ vùng vẫy đau khổ, vừa khóc vừa trầm mình xuống nước, người đàn ông đứng trên bờ vẫn tỏ ra thờ ơ, không có ý định cứu cô lên.

Cộng đồng mạng - Vợ nhảy sông tử tự, chồng thản nhiên đứng nhìn và sự thật phía sau

Vụ việc sau khi được đăng tải đã trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng người vợ nhảy xuống sông vì mâu thuẫn vợ chồng và lên án thái độ lạnh lùng của người đàn ông.

"Sao có thể nhìn vợ mình nhảy sông mà không làm gì như vậy, sống với người chồng vô tình thế này thật quá đáng tiếc"; "Người phụ nữ quá dại dột khi muốn bỏ mạng thì người không xứng đáng"; "Nhìn chị vợ tuyệt vọng quá"... là một số bình luận đáng chú ý.

Trước những thông tin trái chiều, mới đây, anh Vương - chồng của người phụ nữ trong đoạn clip đã phải lên tiếng đính chính. Anh Vương cho biết, nguyên nhân vợ anh nhảy sông tự tử không phải do vợ chồng mâu thuẫn mà là do vợ anh đã bị sảy thai sau một tai nạn giao thông. Vì quá đau đớn, vợ anh mới nghĩ quẩn, nhảy sông tự tử

Người đàn ông xuất hiện trong đoạn clip là anh họ của anh Vương. Thời điểm đó, vợ anh quá kích động nên anh họ không dám làm gì, chỉ có thể đứng trên bờ khuyên bảo rồi gọi người đến ứng cứu.

Những thông tin sai lệch lan truyền trên mạng xã hội đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến anh họ anh Vương và gia đình. Người đàn ông hy vọng rằng thông tin sai lệch có thể được làm rõ và xóa bỏ.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vo-nhay-song-tu-tu-chong-than-nhien-dung-nhin-va-su-that-phia-sau-a566598.html