Vợ quấn quít ôm chặt chồng, tưởng hạnh phúc hóa ra "kế hoãn binh” cho người này tẩu thoát


Thứ 5, 08/04/2021 | 00:11


Cùng sự kiện

Người đàn ông vừa vào cửa đã bị vợ ôm chặt không buông như muốn che giấu điều gì đó nhưng rồi nhanh chóng phát hiện ra sự thực sau khi xem lại camera.

Người đàn ông vừa vào cửa đã bị vợ ôm chặt không buông như muốn che giấu điều gì đó nhưng rồi nhanh chóng phát hiện ra sự thực sau khi xem lại camera. 

Sự việc được cho xảy ra tại một ngôi nhà tại Jakarta, Indonesia. Si Gendut Official - tài khoảng YouTube đăng tải đoạn video ghi lại toàn bộ sự việc cho hay người chồng từ lâu đã nghi ngờ vợ "cắm sừng" mình, vì thế anh bí mật lắp camera trong nhà để theo dõi hành động của cô trong thời gian mình vắng nhà. 

Người chồng quả nhiên đã đúng. Vào hôm xảy ra sự việc, vợ anh ta đã đưa một người đàn ông khác về nhà. Hai người tình tứ với nhau ngay tại căn bếp. Đúng lúc đó, người chồng bất ngờ đi làm về khiến cặp đôi vô cùng bối rối, tìm cách che dấu.

Gã nhân tình nhanh chóng trốn ở một góc bên cạnh bồn rửa trong khi người vợ niềm nở ra mở cửa cho chồng. Để nhân tình có cơ hội chạy trốn, người vợ không ngừng ôm hôn chồng thắm thiết để thu hút sự chú ý của anh. Gã nhân tình lúc này vẫn trốn ở một góc, chưa thể rời đi được. 

Người chồng đi vào bếp nhưng vợ vẫn "bám dính như keo", đặc biệt không để anh đến gần khu vực bồn rửa. Lợi dụng lúc người vợ lôi được chồng vào phòng ngủ, gã nhân tình ngay lập tức mới lấy chiếc điện thoại đang nằm trên bồn rửa vội chạy ra khỏi cửa và tẩu thoát thành công. Tổng thời gian lẩn trốn đến khi thoát thân thành công của người đàn ông này rơi vào khoảng 45 phút.

Người chồng dường như đã nghe thấy tiếng mở cửa nên vội chạy ra kiểm tra nhưng lại không thấy ai. Thấy nhân tình đã chạy trốn được, người vợ thay đổi hoàn toàn thái độ, không còn là cái ôm âu yên mà là sự giận giữ. 

Người vợ lấy gối ném vào chồng, không người trách móc chồng không tin tưởng mình khiến người đàn ông này cảm thấy có lỗi, chủ động xin lỗi cô. Vậy nhưng, mọi chuyện vẫn bị bại lộ khi người chồng kiểm tra camera an ninh. 

Chồng về bất ngờ khi đang tình tứ với nhân tình, vợ tung đủ chiêu trò để giúp "kẻ thứ 3" chạy trốn. 

Đoạn video ghi lại sự việc sau khi được đăng tải đã thu hút sự quan tấm lớn từ cộng đồng mạng, không ít người tỏ ra bực thay cho người chồng. Dù vậy, một số ý kiến cho rằng đoạn video chỉ là dàn dựng vì gã nhân tình trốn thoát quá dễ dàng.

Trước đó, một sự việc tương tự từng xảy ra ở Thụy Sĩ, tuy nhiên gã nhân tình lại không được may mắn như câu chuyện kể trên. Cụ thể, vào tháng 1/2020, một người đàn ông được nhìn thấy đang cố bám víu vào bệ cửa sổ của một căn hộ ở tầng 2, cách mặt đất khoảng 6m. Tuy nhiên, do thân hình có phần mập mạp, người đàn ông nhanh chóng tuột tay và rơi xuống dưới không lâu sau đó.

Anh ta may mắn rơi trúng một chiếc xe tải màu trắng đang đậu phía dưới, phần bụng đập mạnh vào xe, gây nên một tiếng động lớn khiến nhiều người giật mình. Thậm chí, người phụ nữ đang quay video cũng không khỏi thất kinh, bật thốt lên một câu bằng tiếng Đức: “Ôi trời ơi”.

Ngay sau cú ngã đau đớn xuống xe tải, người đàn ông lăn xuống mặt đất phía sau xe, có vẻ choáng váng, cố gắng bước đi loạng choạng, không rõ bị thương ra sao.

Đoạn video về sự việc này được một người hàng xóm quay lại, chia sẻ lên mạng xã hội với chú thích: “Chồng người phụ nữ về nhà sớm”. Tình cảnh người đàn ông lúc chạy trốn và dòng chú thích khiến cư dân mạng không khỏi suy đoán cặp đôi đang hò hẹn với nhau ngay tại nhà người phụ nữ thì chồng của cô bất ngờ đi làm về sớm.

Không muốn chạm mặt người chồng, người đàn ông đã chạy trốn qua đường cửa sổ, vội tới mức chỉ kịp mặc một chiếc quần nhỏ và đi thêm đôi tất. Tuy nhiên tới khi nhảy ra khỏi cửa sổ, người đàn ông mới phát hiện không có bệ đỡ phía dưới để đứng tạm, đành phải cố gắng bám chặt vào bệ cửa sổ, cả người lơ lửng trên cao.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vo-quan-quit-om-chat-chong-tuong-hanh-phuc-hoa-ra-ke-hoan-binh-cho-nguoi-nay-tau-thoat-a361751.html