Võ sư Flores thông tin về việc thách đấu Johnny Trí Nguyễn


Chủ nhật, 25/02/2018 | 08:09


Cùng sự kiện

Võ sư Flores đã có cuộc trò chuyện với báo điện tử Người Đưa Tin về những thông tin liên quan tới việc thách đấu với Johnny Trí Nguyễn.

Võ sư Flores đã có cuộc trò chuyện với báo điện tử Người Đưa Tin về những thông tin liên quan tới việc thách đấu với Johnny Trí Nguyễn.

Những ngày qua, việc võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores, phái Nam Anh đáp chuyến bay từ TP. Hồ Chí Minh quay trở lại Hà Nội đã gây sự chú ý trong giới truyền thông cũng như trong giới võ thuật Việt Nam.

Ra Hà Nội lần này, Flores đã tới thăm hỏi, chúc tết những người bạn của mình và gặp lại 2 võ sư mà ông đã từng thi đấu trước đó là võ sư Hoài Linh và võ sư Bảo Châu để trò chuyện và trao đổi về kĩ năng trong võ học.

Trước những thông tin về việc võ sư người gốc Chile đang sinh sống tại Canada sẽ có cuộc thách đấu với võ sư - diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn trong những ngày tới, PV báo Người Đưa Tin đã có cuộc trao đổi với võ sư Flores. Võ sư cho hay: “Chiều ngày 24/2, khi nhận được thông tin về việc thách đấu, tôi đã gọi điện cho Johnny Trí Nguyễn nhưng anh ta không nghe máy. Đến tối, tôi đã liên hệ được với Johnny Trí Nguyễn và chúng tôi đã trao đổi với nhau”.

“Tôi sẽ quay trở lại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 25/2 để gặp Johnny Trí Nguyễn uống cafe và bàn bạc về trận đấu diễn ra sắp tới”, ông Flores chia sẻ.

Bình luận - Võ sư Flores thông tin về việc thách đấu Johnny Trí Nguyễn

Ngày mai Johnny Trí Nguyễn và Flodres sẽ gặp nhau tại TP. Hồ Chí Minh.

Cũng liên quan tới vấn đề này, võ sư – diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn trả lời báo chí: “Tôi sẵn sàng tiếp đón bất kỳ ai quan tâm đến võ thuật tới võ đường tôi để tìm hiểu về võ học, với võ sư Flores cũng không ngoại lệ. Tuy vậy, việc thách đấu như Flores với một số võ sư Việt Nam trước giờ thì không theo luật. Nếu thi đấu không cùng cân nặng thì có thể chọc vào mắt, cắn tai và đánh vào huyệt nguy hiểm nhằm hạ gục đối thủ.

Lúc đó mọi đòn hiểm, tiêu cực sẽ được sử dụng trong trận đấu. Thời nay, tôi không đồng tình với cách thi đấu đó. Nếu võ sư này muốn thi đấu thì tôi cũng sẵn sàng nhưng cần đúng quy định của pháp luật và luật thi đấu võ trên võ đài. Thi đấu trên võ đài để có luật lệ, mang tính thể thao, trau dồi và học hỏi. Ở trên võ đài sẽ cấm võ sĩ thực hiện những đòn nguy hiểm, bắt buộc hai võ sĩ phải đồng cân nặng. Như vậy mới công bằng".

Công Đức

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vo-su-flores-thong-tin-ve-viec-thach-dau-johnny-tri-nguyen-a220531.html