Vợ ủng hộ nhiệt tình khi Hoắc Kiến Hoa trở lại showbiz sau 5 năm vắng bóng


Thứ 5, 25/05/2023 | 10:45


Cùng sự kiện

Lâm Tâm Như cho biết cô sẽ lui về chăm con để cho chồng có thể quay trở lại màn ảnh nhỏ sau nhiều năm vắng bóng.

Ngày 24/5, Sina đã đưa tin về việc Lâm Tâm Như tham dự một sự kiện thương mại tại Đài Bắc, Đài Loan, Trung Quốc. Trong buổi sự kiện, nữ diễn viên đã xác nhận rằng Hoắc Kiến Hoa sẽ trở lại hoạt động nghệ thuật sau 5 năm vắng bóng. Lâm Tâm Như cũng tiết lộ rằng chồng cô đang ở Bắc Kinh và sẽ sớm tham gia một dự án điện ảnh.

Đối với sự trở lại của Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như đã chia sẻ rằng cô hoàn toàn ủng hộ và sẵn sàng làm hậu phương cho nam diễn viên. Cô đã tự nguyện điều chỉnh lịch trình của mình để tạo điều kiện cho chồng yên tâm hoạt động nghệ thuật.

Đồng thời, nữ diễn viên cũng chia sẻ sẽ không quay phim mới trong năm nay. Do Hoắc Kiến Hoa đi làm xa, Lâm Tâm Như muốn dành nhiều thời gian hơn cho con gái đang trong quá trình trưởng thành. Nữ diễn viên lên kế hoạch đưa bé Tiểu Cá Heo đi du lịch trong mùa hè này.

"Được làm công việc bản thân yêu thích là chuyện tốt đẹp. Hoắc Kiến Hoa hy sinh sự nghiệp vì tôi trong nhiều năm qua. Khi anh ấy muốn quay lại, tôi sẵn lòng lui về sau. Tôi sẽ cố gắng quán xuyến chu toàn mọi thứ để Kiến Hoa yên tâm về gia đình", Lâm Tâm Như chia sẻ.

vo ung ho nhiet tinh khi hoac kien hoa tro lai showbiz sau 5 nam vang bong2
Lâm Tâm Như chia sẻ về chồng.

Trong suốt nhiều năm qua, Hoắc Kiến Hoa đã tự nguyện dừng hoạt động nghệ thuật, từ chối các lời mời đóng phim và hợp đồng quảng cáo để tập trung chăm sóc con gái và tạo điều kiện cho vợ phát triển sự nghiệp một cách thuận lợi. Sự hi sinh và tận tụy của Hoắc Kiến Hoa đã khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên.

Trước khi kết hôn, anh đã là một trong những ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Hoa ngữ, được đánh giá cao về ngoại hình và diễn xuất. Trong thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Hoắc Kiến Hoa được nhiều nhãn hàng và nhà sản xuất săn đón. Anh đã để lại ấn tượng với nhiều dự án như Hoa Thiên Cốt, Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Hậu cung Như Ý truyện...

Khi được hỏi về lý do chọn Lâm Tâm Như làm bạn đời, Hoắc Kiến Hoa đã từng nói: "Tôi là người khá trầm tính, ít nói và từng có thời gian cảm thấy cô đơn. Vợ tôi lại là người vui vẻ, hoạt bát và luôn mang đến cho tôi những năng lượng tích cực. Hai chúng tôi có tính cách đối lập nhưng lại bổ sung cho nhau một cách tốt đẹp".

vo ung ho nhiet tinh khi hoac kien hoa tro lai showbiz sau 5 nam vang bong

Hoắc Kiến Hoa sẽ trở lại showbiz.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vo-ung-ho-nhiet-tinh-khi-hoac-kien-hoa-tro-lai-showbiz-sau-5-nam-vang-bong-a576510.html