Với phương châm " Khởi Tâm Phát Tín" Trang Eva là nơi đã giúp tôi thay đổi cuộc đời


Thứ 2, 13/09/2021 | 12:15


Tôi là Hoàng Thị Phượng ( Phượng Hoàng), đến từ Hưng Lộc ,TP Vinh, Nghệ An_ là top nhà phân phối trụ cột của hệ thống Trang eva Miền Trung, top ban điều hành cấp cao của thương hiệu Trang eva.

image1 3

Xuất thân là một cô gái nông thôn lên thành phố, cầm hai tấm bằng đại học trong tay, nhưng gia đình hoàn cảnh khó khăn, tiền ko, mối quan hệ không, tôi đã phải chấp nhận cất đi những hoài bão lớn lao để tìm một công việc nuôi sống bản thân và hỗ trợ gia đình. Nhớ mãi ko bao giờ quên thời gian mới đầu lập nghiêp, hai vợ chồng hai bàn tay trắng, vẫn cố bám trụ ở Thành phố Vinh nuôi ước mơ sau này sẽ có một vị trí, một công việc tốt nơi đây. Cuộc sống dường như không ưu ái gì cho tôi chắc ít ai biết được tôi đã từng là một cô bán xôi sáng, một cô bán nước vỉa hè, rồi chắt chiu chút vốn mở một quán cà phê nhỏ. Thuê mặt bằng vừa ở vừa kinh doanh tiền lời thu ko đc bao nhiêu nhưng chi phí quá nhiều. Thiếu thốn đủ thứ, rồi chỉ sợ nhất những lần con cái ốm đau, tiền không có lấy đâu mà trang trải cũng vì túng thiếu đã nhiều lần vợ chồng cơm không lành, canh không ngọt, mâu thuẫn, cãi vã vì những lí do chẳng đâu vào đâu. Cuộc sống của tôi vẫn mãi quẩn quanh bên những câu hỏi làm sao và bao giờ mình mới thoát khỏi cảnh cơ hàn khó khăn này, trong đầu bao dự định ước mơ ấp ủ, hai vợ chồng có những đêm trằn trọc, tủi hờn không ngủ được vì trong tay không có vốn, không biết bấu víu nương tựa vào ai.

image2 4

Rồi cơ duyên đưa tôi đến với Trang eva qua một người em cùng quê và chính cô ấy cũng là động lực để tôi cố gắng không ngừng nghỉ. Vừa nhập sản phẩm bán vừa sử dụng cho chính gia đình mình thấy chất lượng sản phẩm tốt, an toàn. Công ty có nhiều chương trình đào tạo, hỗ trợ hay, chính sách tốt, tôi đã quyết tâm học hỏi và phát triển bản thân. Từ một sỉ nhỏ ban đầu chỉ nhập năm sản phẩm, dần dần tôi mạnh dạn nhập hàng số lượng lớn, tuyển nhiều sỉ ,mở thêm nhiều chi nhánh để gia tăng doanh số. Đến tháng 11/2019 tôi chính thức bước vào hàng ngũ thủ lĩnh cấp cao của Công ty, được nhận lương cứng và nhiều quyền lợi đặc biệt dành riêng cho thủ lĩnh, dẫn dắt  hệ thống hơn 200 đại lí, quầy dược, mẹ bỉm sữa có thu nhập từ 5 đến 30 triệu 1 tháng. Bản thân tôi từ một cô sỉ nhỏ, giờ đây lúc nào cũng có trong tay kho hàng,  hàng nghìn sản phẩm làm vốn cho mình.

image3 3

Thành quả sau ba năm kinh đoạn online bằng sự tận tụy và tâm huyết. Bằng những đêm thức khuya dậy sớm tìm tòi học hỏi không ngừng nghỉ, thậm chí phải đánh đổi bằng cả mồ hôi, nước mắt vì những lời xoi mói dị nghị về cái nghề kinh doanh online của những người xung quanh. Đầu 2020 tôi đã cùng chồng mua được một căn nhà, căn nhà mà có tận trong mơ tôi cũng không nghĩ mình có thể mua được, mặc dù đối với người khác nó chưa là gì, nhưng với tôi đó là cả gia tài lớn, đẹp đẽ khang trang và vô cùng ấm cúng. Vậy là đã qua rồi cái thời gian vợ chồng xách con đi thuê nhà ở hết chỗ này qua chỗ khác tạm bợ, mưa nắng không an tâm. Cuộc sống bắt đầu sang một trang mới tươi sáng, đầy niềm vui cho cả gia đình nhỏ.

Về ở căn nhà mới dường như tâm lí tốt hơn ,tự tin hơn, Công việc của chúng tôi ngày càng suôn sẻ, tôi vẫn nỗ lực mỗi ngày đem sản phẩm của Trang eva lan toả khắp mọi miền đất nước. 

image4 3

Niềm vui nối tiếp, tháng 10 của 2020 vợ chồng tôi quyết định tậu xe bốn bánh để phục vụ đi lại và công việc trước sự ngỡ ngàng của gia đình và bạn bè, chắc không ai nghĩ chỉ sau từng ấy thời gian, chúng tôi lại có thể làm được hai việc lớn nhất của đời người chỉ trong một năm, sắm đc nhiều thứ giá trị bằng chính mồ hôi công sức và tiền của mình làm ra. Bằng công việc online mà lâu nay nhiều người không coi trọng. Điều khiến bản thân tôi vô cùng tự hào là nhờ kinh doanh online, nhờ có eva tôi và những người thân yêu trong Gia đình đã có cơ hội để được đi du lịch nhiều nơi ở trong nước và nước ngoài, con người tôi trở nên tự tin xinh đẹp, có vị trí hơn, có tiếng nói hơn và gia đình ngày càng hạnh phúc.

Cảm phục trước những người lãnh đạo có tâm, và có tầm. Biết ơn quý khách hàng, quý đại lí đã luôn tin tưởng và đồng hành, tôi tự hứa với bản thân sẽ ko ngừng nỗ lực, đưa sản phẩm và thương hiệu Trang eva vươn tầm quốc tế. Tự tận đáy lòng, tôi xin được gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo công ty Cổ phần dược phẩm quốc tế Trang eva, giám đốc kinh doanh Phan Thị Thu Hiền đã luôn hỗ trợ tôi. Cảm ơn người chồng ,người bạn đồng hành_người thầy lớn đã luôn đứng sau bảo vệ và định hướng giúp tôi để có được những thành quả của ngày hôm nay. 

Minh Hiếu

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/voi-phuong-cham-khoi-tam-phat-tin-trang-eva-la-noi-da-giup-toi-thay-doi-cuoc-doi-a513069.html