VTV ra mắt phim mới nối sóng "Lửa ấm", nói lên nỗi niềm của người về hưu


Thứ 6, 11/12/2020 | 14:24


Cùng sự kiện

NSND Hoàng Dũng, NSND Minh Hằng, NSƯT Hoa Thuý, NSƯT Minh Vượng, NSƯT Minh Phương... chính là dàn diễn viên chính đầy tên tuổi của "Trở về giữa yêu thương".

NSND Hoàng Dũng, NSND Minh Hằng, NSƯT Hoa Thuý, NSƯT Minh Vượng, NSƯT Minh Phương... chính là dàn diễn viên chính đầy tên tuổi của "Trở về giữa yêu thương".

Sau khi Lửa ấm kết thúc, nối sóng khung 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1 sẽ là bộ phim Trở về giữa yêu thương của đạo diễn Trịnh Lê Phong.

Là một bộ phim gia đình với nhiều xung đột giữa cha và con, “Trở về giữa yêu thương” lại không thiếu những điểm lắng để những người thân ruột thịt sống chậm lại, nhận ra dù có thất vọng cũng chính bởi quá kỳ vọng, có giận cũng bởi quá thương và có ra đi cũng là để trở về.

Bộ phim xoay quanh gia đình ông Phương (NSND Hoàng Dũng) và hai người con, một trai và một gái.

Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ gạo cội như nghệ sỹ nhân dân Hoàng Dũng, nghệ sỹ ưu tú Minh Vượng, Phú Thăng, Phú Đôn, cùng câu chuyện phim gần gũi, bộ phim “Trở về giữa yêu thương” hứa hẹn sẽ lôi cuốn khán giả yêu phim Việt bằng màu sắc riêng.

Sau khi về hưu, sống gần hơn các con, có thời gian nhiều hơn, ông Phương mới nhận ra cuộc sống hôn nhân, sự nghiệp của các con có rất nhiều vấn đề.

Bộ phim xoay quanh gia đình ông Phương (NSND Hoàng Dũng) và hai người con, một trai và một gái. Thu (NSƯT Hoa Thuý) - con gái cả của ông Phương là mẫu phụ nữ hiền lành, nhận nhịn và chịu đựng. Cô có một cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc khi người chồng sống ích kỷ, tệ bạc và thực dụng. Trong khi đó, Toàn (Anh Tuấn), con trai thứ hai của ông Phương sống lại không có ý chí, ỷ lại rồi sa đà vào tệ nạn cờ bạc, hôn nhân đứng trên bờ tan vỡ.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên gạo gội như: NSND Hoàng Dũng, NSND Minh Hằng, NSƯT Hoa Thuý, NSƯT Minh Vượng, NSƯT Minh Phương...

Sau khi về hưu, sống gần hơn các con, có thời gian nhiều hơn, ông Phương mới nhận ra cuộc sống hôn nhân, sự nghiệp của các con có rất nhiều vấn đề. Thế nhưng, vô tình ông Phương với tâm lý muốn bao bọc, che chở con cái đến mức nhiều khi thành áp đặt với các con; rồi tự ái, tổn thương khi các con không nghe lời hay phản ứng...

Vô tình ông Phương với tâm lý muốn bao bọc, che chở con cái đến mức nhiều khi thành áp đặt với các con.

Xuyên suốt các tập phim, khán giả không chỉ thấy hành trình tìm kiếm hạnh phúc, đứng dậy sau vấp ngã của những người con của ông Phương, mà song hành với đó còn là quá trình học cách làm cha, học cách buông tay để các con tự trưởng thành của chính ông.

Những va chạm trong cuộc sống đời thường được thể hiện qua tâm tư của lớp người cao tuổi trong xã hội, đặc biệt là người lao động mới nghỉ hưu. Trở về giữa yêu thương sẽ mang đến cho khán giả bức tranh đời sống muôn màu, gần gũi.

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vtv-ra-mat-phim-moi-noi-song-lua-am-noi-len-noi-niem-cua-nguoi-ve-huu-a349084.html