Vụ 2 hũ nghi đựng tro cốt bỏ quên tại quán ăn ở Đà Nẵng: Chủ nhân có xăm hình trên 2 tay


Thứ 5, 14/01/2021 | 12:59


Cùng sự kiện

Theo nữ chủ quán ăn ở Đà Nẵng, nam thanh niên bỏ quên 2 hũ nghi đựng tro cốt đi xe Dream, mặc áo khoác Jean, có xăm hình trên 2 tay.

Theo nữ chủ quán ăn ở Đà Nẵng, nam thanh niên bỏ quên 2 hũ nghi đựng tro cốt đi xe Dream, mặc áo khoác Jean, có xăm hình trên 2 tay.

Ngày 14/1, Công an phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị đang tạm giữ 1 ba lô, bên trong có 2 hũ sành nghi có chứa tro cốt được người dân đem đến trình báo, giao nộp.

Theo trình báo của bà Mai Vân Anh (37 tuổi, bán đồ ăn tại số 23 Trần Phước Thành, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ), khoảng 21h ngày 9/1, một thực khách đã đến quán của bà gọi đồ ăn.

2 hũ nghi đựng tro cốt bỏ quên tại quán ăn ở Đà Nẵng. Ảnh: VTC News

Nam hành khách này trong tình trạng say rượu, sau khi gọi đồ ăn thì để lại một chiếc ba lô rồi nhanh chóng rời đi.

Phát hiện khách bỏ lại hành lý, bà Anh chạy ra gọi nhưng không kịp.

Theo bà Anh, chiếc ba lô khách nam để lại có màu xanh. Người này đi xe Dream, mặc áo khoác Jean, có xăm hình trên 2 tay nhưng bà không nhớ rõ nhân dạng.

Sau 4 ngày không thấy thanh niên trên quay lại nhận ba lô, bà Anh kiểm tra thì thấy 3 hũ gốm nghi đựng tro cốt nên đến cơ quan công an trình báo, giao nộp.

Qua kiểm tra, Công an phường Khuê Trung phát hiện trong balo có 1 chai rượu, 1 bịch trà, 3 hũ gốm. Trong 3 hũ gốm có 2 hũ được bọc kỹ bằng băng keo (bình thứ 1 có điền tên Nguyễn Thị Cẩm Thanh, Vũ Văn Trọng, ngày 9/01/2021; bình thứ 2 có điền tên Huỳnh Thị Xuân Xanh, tháng 1/2021) nghi vấn bên trong có tro cốt.

Hiện, Công an phường Khuê Trung đang phát thông báo tìm chủ nhân của những món đồ có đặc điểm nhận dạng nêu trên.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-2-hu-nghi-dung-tro-cot-bo-quen-tai-quan-an-o-da-nang-chu-nhan-co-xam-hinh-tren-2-tay-a352648.html