Vụ 2 thiếu nữ 16 tuổi rơi lầu tử vong: Bỏ nhà đi 1 tuần, có quan hệ tình cảm


Thứ 2, 22/03/2021 | 00:59


Cùng sự kiện

Trước khi xảy ra vụ việc thương tâm 1 tuần, cả hai thiếu nữ 16 tuổi bỏ nhà đi cho đến khi gia đình phát hiện vụ việc. Hai nữ sinh này có quan hệ tình cảm với nhau.

Trước khi xảy ra vụ việc thương tâm 1 tuần, cả hai thiếu nữ 16 tuổi bỏ nhà đi cho đến khi gia đình phát hiện vụ việc. Hai nữ sinh này có quan hệ tình cảm với nhau.

Ngày 22/3, Công an quận 12 (TP.HCM) vẫn đang phối hợp các đơn vị liên quan điều tra nguyên nhân vụ hai cô gái tử vong sau khi rơi từ sân thượng chung cư Topaz Home, số 102 Phan Văn Hớn (phường Tân Thới Nhất).

Danh tính nạn nhân được xác định là L.N.T.K. (16 tuổi, ngụ quận 12) và N.T.T.H. (16 tuổi, ngụ quận 4).

Hai nạn nhân đang theo học tại một trường THPT trên địa bàn quận 3, TP.HCM.

Công an quận 12 cũng đã bàn giao thi thể 2 nữ nạn nhân cho gia đình.

Hình ảnh cuối cùng của 2 thiếu nữ trước khi rơi xuống tử vong từ tầng cao chung cư. (Ảnh: Người lao động)

Chia sẻ trên Tri thức trực tuyến, gia đình hai nạn nhân cho biết, trước đó một tuần, cả hai bỏ nhà đi cho đến khi gia đình phát hiện vụ việc. Hai nữ sinh này có quan hệ tình cảm với nhau. Trong điện thoại để lại, gia đình phát hiện tin nhắn có nội dung cả hai muốn tự tử.

Lực lượng chức năng quận 12 trích xuất camera an ninh xác định hai nữ sinh đi bộ trên đường Phan Văn Hớn rồi vào chung cư, có mang theo một ván trượt.

K. và H. đi bộ vào bãi xe chung cư rồi qua hồ bơi, lên tầng 3 tòa nhà A1 và dùng thang máy lên sân thượng.

Trước đó như đã thông tin, khoảng gần 2h sáng 21/3, 2 thiếu nữ đi bộ lên tầng 3 block A1 cung cư Topaz Home rồi đi vào thang máy, bấm lên tầng 20.

Sau đó đến khoảng 4h cùng ngày, 2 cô gái nhảy từ trên cao xuống đất, tử vong trong tư thế biến dạng cách nhau vài mét. Khu vực phát hiện 2 thi thể gần cổng ra chốt xe máy chung cư.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-2-thieu-nu-16-tuoi-roi-lau-tu-vong-bo-nha-di-1-tuan-co-quan-he-tinh-cam-a359953.html