Vụ 2 vợ chồng bấm được 4 biển số xe siêu đẹp: Tạm đình chỉ phó công an xã


Thứ 7, 01/04/2023 | 18:53


Cùng sự kiện

Liên quan đến vụ 4 biển số xe siêu đẹp, Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với một phó công an xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ.

Báo Nhân dân đưa tin ngày 1//4, lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, sau khi vào cuộc xác minh, bước đầu, Tổ công tác Công an tỉnh Đồng Nai xác định, Trung tá Phạm Thanh Xuân, Phó Công an xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ, người được giao nhiệm vụ phụ trách thủ tục đăng ký, bấm số biển số xe máy tại Công an xã, đã thực hiện không đúng một số quy trình theo quy định đăng ký, cấp biển số.

Do đó, để phục vụ công tác tiếp tục xác minh làm rõ, Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Trung tá Phạm Thanh Xuân trong thời gian 2 tháng.

tam dinh chi mot pho cong an xa lien quan den vu 4 bien so sieu dep 1
UBND xã Sông Nhạn, nơi 2 người dân vừa bấm được biển số “siêu đẹp”. Ảnh: Vietnamnet

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao về việc tại Công an xã Sông Nhạn có một cặp vợ chồng đến bấm 4 biển số xe máy đều ra những số "siêu đẹp". 

Cụ thể, người chồng bấm được biển số 60B6-888.89 cho chiếc xe hiệu Suzuki RGV120 và biển số 60B6-888.86 cho xe SH150i, còn người vợ bấm được biển số 60B6-888.88 và biển 60B6-888.68 cho 2 chiếc xe cùng mang nhãn hiệu Yaz.

Theo Vietnamnet, ngày 29/3, Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo thành lập Đoàn kiểm tra gồm các lực lượng thuộc Phòng Cảnh sát Giao thông, Phòng Tham mưu, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao xuống Công an xã Sông Nhạn xác minh, làm rõ xử lý nghiêm nếu có sai phạm.

Đồng thời, các máy móc, thiết bị phục vụ việc bấm biển số tại đây cũng bị niêm phong để phục vụ điều tra.

VOV thông tin, hai vợ chồng bấm được 4 biển số xe “siêu đẹp” trên cùng làm nghề kinh doanh xe máy ở địa phương. Sau khi bấm được biển số 60B6-888.88, người chồng đã bán lại chiếc xe máy gắn biển này với giá 1,5 tỷ đồng.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-2-vo-chong-bam-duoc-4-bien-so-xe-sieu-dep-tam-dinh-chi-pho-cong-an-xa-a570797.html