Vụ 3 mẹ con nữ giáo viên mất tích: Tìm thấy thi thể bé 2 tuổi


Thứ 3, 10/05/2022 | 09:47


Cùng sự kiện

Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể bé gái 2 tuổi trong vụ 3 mẹ con mất tích trên sông Thái Bình.

Ông Nguyễn Tiến Chức, Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Văn (huyện Cẩm Giàng, Hải Dương) thông tin trên Tri thức trực tuyến, vào 6h sáng 10/5, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể bé gái 2 tuổi trong vụ 3 mẹ con nữ giáo viên mất tích.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy trên sông Thái Bình, đoạn chảy qua địa bàn, cách vị trí có xe đẩy em bé khoảng 300m.

Thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để lo mai táng. Lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm 2 nạn nhân còn lại.

vu 3 me con nu giao vien mat tich tim thay thi the be gai 2 tuoi
Lực lượng chức năng cùng người dân tìm kiếm các nạn nhân. (Ảnh: Zing)

Theo tin tức ban đầu trên Pháp luật & Bạn đọc, vào khoảng 9h ngày 8/5, chị T. (31 tuổi, giáo viên mầm non) cho con gái nhỏ 9 tháng tuổi vào xe đẩy và dắt theo bé lớn 2 tuổi ra khỏi nhà. Khi đó, người thân nghĩ là chị này đưa con đi chơi thông thường nên gia đình không ai để ý.

Tuy nhiên, đến khoảng 10h cùng ngày, gia đình chị T. nhận được tin nhắn của người đồng nghiệp chuyển chuyển cho gia đình với nội dung: "Nếu có kiếp sau mình vẫn là chị em, đồng nghiệp tốt...".

vu 3 me con nu giao vien mat tich tim thay thi the be gai 2 tuoi2
Một số vật dụng của chị T. được tìm thấy ở ven sông Thái Bình.

Tiếp đến, chị T. cũng nhờ người đồng nghiệp chuyển cho mẹ với nội dung: "Cháu thì bà chơi chán rồi, con với cháu đi trước...". Không chỉ nhờ đồng nghiệp chuyển tin nhắn cho mẹ chị T. gửi cả tin nhắn cho em gái, em trai... nhưng trong nội dung tin nhắn hoàn toàn khác nhau. Nội dung cho người em gái chị T. có viết: "chị và cháu đi chơi xa...".

Khi nhận tin báo từ người nhà, lực lượng chức năng của địa phương đã khẩn trương đến hiện trường. Đến hiện trường, nhà chức trách phát hiện 2 đôi dép và chiếc điện thoại. Sau đó, các lực lượng chức năng được huy động để tìm kiếm các nạn nhân.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-3-me-con-nu-giao-vien-mat-tich-tim-thay-thi-the-be-2-tuoi-a537016.html