Vụ 3 người phụ nữ bị đâm chết ở Khánh Hòa: Nghi phạm là người cộc cằn, thô lỗ


Thứ 6, 02/06/2023 | 10:47


Cùng sự kiện

Sau khi đâm chết vợ và 2 người phụ nữ khác, Hưng đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. Theo người dân địa phương, Hưng là một người khó gần, cộc cằn, thô lỗ.

Sáng ngày 2/6, trao đổi với PV tờ Pháp luật TP.HCM, lãnh đạo UBND xã Diên Xuân (huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng, khiến 3 người phụ nữ tử vong.

Theo tin tức ban đầu, do mâu thuẫn gia đình, khoảng 5h cùng ngày, Phan Danh Hưng (sinh năm 1986, ngụ thôn Xuân Đông, xã Diên Xuân) dùng dao đâm chết vợ là bà L.T.T.V. (sinh năm 1986).

Phát hiện sự việc, người cháu gái tên N. và một người phụ nữ hàng xóm tên T. chạy vào can ngăn, cũng bị Hưng đâm tử vong.

Sau khi gây án, Hưng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo báo Vietnamnet, nguyên nhân ban đầu vụ án mạng được xác định do mâu thuẫn xuất phát từ tiền bạc. Hiện nghi phạm Hưng đã bỏ trốn, và lực lượng chức năng đang được huy đồng để truy lùng nghi phạm.

Nguồn tin cũng cho hay, nghi phạm Hưng quê ở xã Ninh Phụng, thị xã Ninh Hòa, có thân hình xăm trổ, gầy gò. Sau khi lấy chị L., Hưng chuyển về bên ngoại tại thôn Xuân Đông, xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh sinh sống. Vợ chồng Hưng có hai người con. Gần đây, cuộc sống giữa hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn về tiền bạc. Hưng làm thợ hồ ở địa phương. Theo hàng xóm, Hưng là một người khó gần, cộc cằn, thô lỗ.

An ninh - Hình sự - Vụ 3 người phụ nữ bị đâm chết ở Khánh Hòa: Nghi phạm là người cộc cằn, thô lỗ
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Lao động
An ninh - Hình sự - Vụ 3 người phụ nữ bị đâm chết ở Khánh Hòa: Nghi phạm là người cộc cằn, thô lỗ (Hình 2).
Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Pháp luật TP.HCM
An ninh - Hình sự - Vụ 3 người phụ nữ bị đâm chết ở Khánh Hòa: Nghi phạm là người cộc cằn, thô lỗ (Hình 3).
Người dân kéo đến hiện trường dõi theo lực lượng chức năng điều tra. Ảnh: Người lao động
An ninh - Hình sự - Vụ 3 người phụ nữ bị đâm chết ở Khánh Hòa: Nghi phạm là người cộc cằn, thô lỗ (Hình 4).
Sự việc khiến người dân địa phương xôn xao. Ảnh: Báo Khánh Hòa

Hoàng Yên (T/h)

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-3-nguoi-phu-nu-bi-dam-chet-o-khanh-hoa-nghi-pham-la-nguoi-coc-can-tho-lo-a577442.html