Vụ 3 người tử vong khi tắm biển Phú Quốc: Nạn nhân là họ hàng với nhau


Thứ 3, 03/08/2021 | 08:48


Cùng sự kiện

Liên quan vụ 3 người tử vong khi tắm biển Phú Quốc, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể các nạn nhân. Bước đầu xác định nạn nhân đều là người An Giang, có quan hệ họ hàng thân thiết với nhau.

Ngày 2/8, trao đổi với PV báo Người lao động, ông Phan Quốc Thới, Chủ tịch UBND phường An Thới (TP Phú Quốc, tỉnh An Giang), cho biết lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ đuối nước lúc tắm biển xảy ra ngày 1/8 khiến 3 người tử vong, 2 người phải đi cấp cứu.

vu 3 nguoi tu vong khi tam bien phu quoc nan nhan la ho hang voi nhau
Khu vực các nạn nhân gặp nạn. Ảnh: Tuổi Trẻ

Chủ  tịch phường An Thới cho biết, những nạn nhân trong vụ đuối nước điều là người ở An Giang, có quan hệ họ hàng thân thiết với nhau. Lực lượng chức năng đã bàn giao các thi thể cho gia đình mai táng. Hiện sức khỏe 2 nạn nhân đang cấp cứu ở bệnh viện đã ổn định.

Theo báo Tiền Phong, trước đó, khoảng 16 giờ 45 phút ngày 1/8, một nhóm 5 người cùng nhau xuống bãi biển Đất Đỏ, thuộc phường An Thới, TP. Phú Quốc tắm. Đang lúc tắm, sóng biển dâng cao, làm 5 người này bị đuối nước. Lực lượng chức năng và người dân gần đó phát hiện vụ việc đã bơi ra cứu các nạn nhân.

Kết quả đã đưa được 4 người vào trong bờ, trong đó 2 người tử vong được xác định là Lê Hải Di (26 tuổi) và Nguyễn Thị Kiều Hoa (26 tuổi).

2 người còn lại tên Nguyễn Thị Kim Thoa (24 tuổi) và Nguyễn Huỳnh Giáng T.(10 tuổi) được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Riêng bé trai tên Nguyễn Quốc A. (8 tuổi) mất tích.

Nhận được tin báo, Công an TP. Phú Quốc đã huy động lực lượng phối hợp với các lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân mất tích và điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân A.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-3-nguoi-tu-vong-khi-tam-bien-phu-quoc-nan-nhan-la-ho-hang-voi-nhau-a508990.html