Vụ 4 thiếu niên hiếp dâm tập thể bé gái 15 tuổi: Thu giữ 5 bao cao su ở hiện trường


Thứ 2, 23/03/2020 | 07:08


Liên quan đến vụ 4 thiếu niên hiếp dâm tập thể bé gái 15 tuổi ở Quảng Nam, khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an đã thu giữ 5 bao cao su đã qua sử dụng.

Liên quan đến vụ 4 thiếu niên nghi hiếp dâm tập thể bé gái 15 tuổi ở Quảng Nam, khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an đã thu giữ 5 bao cao su đã qua sử dụng.

Ngày 23/3, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho hay, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã tiếp nhận toàn bộ hồ sơ cùng 4 nghi phạm để tiếp tục làm rõ một vụ án hiếp dâm vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, 4 đối tượng bị tạm giữ gồm: Phạm Phú Q. (15 tuổi), Lương Kỳ D. (14 tuổi), Trần Hoàng N. (15 tuổi), Phan Quốc T. (14 tuổi), cùng xã Quế Lộc, huyện Nông Sơn.

Nạn nhân của vụ việc là cháu N.L (15 tuổi) trú xã Quế Trung, huyện Nông Sơn.

4 thiếu niên bị tạm giữ. Ảnh: Vietnamnet

Bước đầu tại cơ quan công an, 4 đối tượng trên đã thừa nhận hành vi của mình. Khám nghiệm hiện trường vụ việc, cơ quan công an đã thu giữ được 5 bao cao su đã qua sử dụng.

"Có thể các đối tượng đã chuẩn bị bao cao su với ý định xấu từ trước. Hiện, công an đang điều tra làm rõ", Trung tá Trương Minh Thắng , Phó Trưởng Công an huyện Nông Sơn cho hay.

Hiện, cơ quan chức năng đang trưng cầu giám định các chứng cứ tại phân viện Khoa học hình sự TP.Đà Nẵng. Ngoài ra, các mẫu tinh trùng khác được thu giữ trên người nạn nhân cũng đã đưa đi xét nghiệm. 

Theo điều tra ban đầu, khoảng 19h ngày 19/3, L. cùng bạn là Nguyễn Thị Tr. (16 tuổi, ngụ cùng địa phương) đến khu vực chợ Trung Phước (xã Quế Trung) chơi. Tại đây L. và Tr. đã gặp 4 thiếu niên trên.

Sau đó, L. và Tr. đã đi dạo cùng nhóm thiếu niên ở 1 con đường bê tông vắng người ở huyện Nông Sơn. Tại đây, Phạm Phú Q., Phan Quốc T. và Trần Hoàng N. đã ngồi nói chuyện với L. còn Tr. đi bộ cách đó khoảng 50m nói chuyện với Lương Kỳ D.

Trong lúc nói chuyện, Phạm Phú Q., Phan Quốc T. và Trần Hoàng N. đã thay phiên nhau hiếp dâm L. trong sự phản kháng bất lực của nạn nhân. Lương Kỳ D. sau đó cũng tới thực hiện hành vi đồi bài với L.

Sau khi xảy ra sự việc, L. đã kể với gia đình và được đưa lên cơ quan công an trình báo.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-4-thieu-nien-hiep-dam-tap-the-be-gai-15-tuoi-thu-giu-5-bao-cao-su-o-hien-truong-a316478.html