Vụ Á hậu, MC bán dâm nghìn đô: Hé lộ danh tính 4 đại gia mua dâm


Thứ 5, 13/09/2018 | 05:11


Cùng sự kiện

Liên quan đến vụ á hậu, MC bán dâm nghìn đô, 4 người tham gia mua dâm đều ở tuổi trung niên, thuộc hàng "đại gia" có tiếng, kinh doanh trong các lĩnh vực bất động sản.

Liên quan đến vụ á hậu, MC bán dâm nghìn đô, 4 người tham gia mua dâm đều ở tuổi trung niên, thuộc hàng "đại gia" có tiếng, kinh doanh trong các lĩnh vực đầu tư và bất động sản.

Như tin tức đã đưa, khoảng 16h45 ngày 30/8, gần 50 trinh sát thuộc Đội 6, Phòng cảnh sát hình sự, Công an TPHCM đã ập vào kiểm tra hành chính với 2 khách sạn ở đường Nam Quốc Cang, quận 1 và đường Trần Hưng Đạo, quận 5.

Công an phát hiện tại khách sạn ở đường Nam Quốc Cang ở 2 phòng VIP có 2 cô gái và 2 người đàn ông đang mua bán dâm. Còn tại khách sạn đường Trần Hưng Đạo cũng tương tự. Hai cô gái ở khách sạn quận 5 là sinh viên.

Sau đó, công an đã tiến hành lập biên bản bắt quả tang và đưa về trụ sở để làm việc. Tiến hành xác minh lai lịch thì phát hiện 2 cô gái đang bán dâm ở quận 1 là Á hậu và MC có tiếng.

Làm việc với cơ quan công an, các cô gái đã khai nhận ra "ông trùm" của đường dây bán dâm là Kiều Đại Dũ (tên thường gọi là Pi, SN 1996, ngụ tỉnh Bình Dương, trú TP.HCM).

Cơ quan công an vừa triệt phá đường dây bán dâm nghìn đô. Ảnh: Báo Giao thông

Theo báo Trí Thức Trẻ, quá trình làm việc với 4 người đàn ông mua dâm, công an xác định 2 người trong khách sạn ở quận 1 là những người có địa vị…. Qua khai báo ban đầu, 2 người này được một đại gia có tiếng trong giới kinh doanh bất động sản ở Sài Gòn "tặng một cuốc" Á hậu và MC. Mức giá mà 2 "đại gia" này khai báo "vui vẻ với 2 cô gái cũng được xác định. Với Á hậu là 7.000 USD/lần, MC là 1.500 USD/lần.

2 người mua dâm 2 cô sinh viên cũng được xác định là "đại gia" có tiếng. Mức giá của 2 sinh viên này là 600 - 1.000 USD/lần.

Danh tính 4 "đại gia" mua dâm được tiết lộ là ông T. (43 tuổi, ngụ TP.HCM), ông M. (43 tuổi, ở Bình Thuận), ông Q. (37 tuổi, ngụ TP.Hà Nội), ông Đ. (31 tuổi, ngụ Bắc Giang).

Theo báo Vietnamnet, ngay sau khi bắt giữ Kiều Đại Dũ, cơ quan công an đã lập tức thu giữ điện thoại cá nhân của "tú ông" này. Từ đây, hé lộ danh sách của các chân dài nổi tiếng đi khách và cả những đại gia chi số tiền "khủng" mua dâm.

Các chân dài bán dâm do Dũ điều động được xác định là những người có danh hiệu người mẫu, á hậu, hoa khôi...hoạt động trong lĩnh vực giải trí như diễn viên, MC. Bên cạnh đó, rất nhiều chân dài là hotgirl làm nghề PR, các cô gái bán hàng online; đặc biệt không ít người là sinh viên đang theo học ở một số trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM.

Trong quá trình điều hành đường dây Á hậu bán dâm nghìn đô của mình, Dũ chủ yếu tìm kiếm khách thông qua các trang mạng web đen. Cụ thể, "tú ông" này tạo tài khoản, rao giới thiệu về nguồn hàng cao cấp và để lại số điện thoại cho khách liên hệ. Trên các web đen, Dũ còn tiếp cận, thân thiết với các 'tú ông', 'tú bà' giấu mặt để trao đổi nguồn khách qua lại.

Tuy nhiên, để kiếm được những đại gia "cỡ bự", Dũ thường thông qua các mối quan hệ xã hội. "Tú ông" 9X chủ động kết bạn qua mạng xã hội để trò chuyện, chào hàng trực tiếp. Ngoài ra, Dũ còn làm nghề tổ chức sự kiện thời trang, quảng cáo… Nhờ môi trường này, Dũ dễ dàng kết nối trực tiếp với các đại gia có nhu cầu 'săn' chân dài cao cấp.

Theo Điều 22 Nghị định số 167/2013/NĐ-CP, Hành vi mua dâm bị xử phạt hành chính như sau:

"1. Phạt tiền từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với hành vi mua dâm.

2. Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng trong trường hợp mua dâm nhiều người cùng một lúc.

3. Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với hành vi lôi kéo hoặc ép buộc người khác cùng mua dâm".

Hoàng Yên (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-a-hau-mc-ban-dam-nghin-do-he-lo-danh-tinh-4-dai-gia-mua-dam-a243857.html