Vụ bác sĩ dâm ô nam sinh 16 tuổi: "Yêu râu xanh" khai gì?


Thứ 4, 18/05/2022 | 15:30


Cùng sự kiện

Sau khi khám da liễu cho nam sinh16 tuổi, ông Vĩnh đã yêu cầu nạn nhân cởi hết quần áo. Tại đây, ông Vĩnh đã thực hiện hành vi dâm ô đối với nam sinh.

Ngày 18/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam 2 tháng đối với ông Lê Xuân Vĩnh (58 tuổi, trú xã Phước Tân, huyện Xuyên Mộc) để điều tra hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

vu bac si dam o nam sinh 16 tuoi yeu rau xanh khai gi
Ảnh minh họa

Theo điều tra ban đầu, ngày 8/5, nam sinh N.Đ.P (16 tuổi, trú xã Phước Tân) tới phòng khám tư của ông Vĩnh tại xã Phước Tân để thăm khám bệnh da liễu.

Tại đây, sau khi khám da liễu cho nam sinh xong, ông Vinh đã yêu cầu nạn nhân cởi hết quần áo và thực hiện hành vi dâm ô.

Về đến nhà, nam sinh đã khóc và kể lại vụ việc bị ông Vĩnh dâm ô cho gia đình nghe. Người thân của nam sinh sau đó đã đến phòng khám yêu cầu ông Vĩnh ra công an làm việc.

Nhận được tin báo, Công an huyện Xuyên Mộc đã vào cuộc xác minh, điều tra và lấy lời khai của những người liên quan.

Tại cơ quan công an, ông Vĩnh thừa nhận hành vi dâm ô với nam sinh.

Được biết, ông Vĩnh là bác sĩ công tác tại trung tâm y tế địa phương. Đầu năm 2022, ông Vĩnh xin nghỉ hưu và mở phòng khám tư để khám, chữa bệnh.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-bac-si-dam-o-nam-sinh-16-tuoi-yeu-rau-xanh-khai-gi-a538025.html