Vụ bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm: "Tú bà" thuê cả khách sạn giá 50 triệu/ tháng để chứa mại dâm


Thứ 6, 09/08/2019 | 09:06


Cùng sự kiện

Gắng thừa nhận thuê khách sạn ở quận 7. TP HCM với giá 50 triệu đồng/tháng để làm nơi chứa mại dâm.

Gắng thừa nhận thuê khách sạn ở quận 7. TP HCM với giá 50 triệu đồng/tháng để làm nơi chứa mại dâm. Mỗi khi khách thuê phòng muốn “vui vẻ”, Gắng sẽ điều gái mại dâm đến phục vụ.

Gắng tại cơ quan điều tra - Ảnh: Zing.vn

Báo Pháp luật TP HCM đưa tin, Công an quận 7, TP HCM đang tạm giữ Huỳnh Thị Ngọc Gắng (39 tuổi, ngụ quận 7, TPHCM) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm và chứa mại dâm.

Trước đó, chiều 8/8, hình sự quận 7 ập vào kiểm tra khách sạn Hoà Bình (623 Huỳnh Tấn Phát, quận 7). Tại đây, công an bắt quả tang tại hai phòng có hai cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Qua khai thác, công an xác định Gắng là chủ khách sạn trên.

Dân trí thông tin thêm, Gắng thừa nhận thuê khách sạn có 10 phòng trên với giá 50 triệu đồng/tháng để làm nơi chứa mại dâm.

Mỗi khi khách thuê phòng muốn “vui vẻ”, Gắng sẽ điều gái mại dâm đến phục vụ.

Tại khách sạn của Gắng còn có 2 cô gái túc trực để phục vụ khách thuê phòng có nhu cầu mua dâm.

Ngoài ra, khách sạn này còn là “bãi đáp” của nhiều gái bán dâm thông qua mạng. Huỳnh Thị Ngọc Gắng thu tiền phòng mỗi giờ là 70.000 đồng.

Triệt phá đường dây gái gọi cao cấp giá 500 USD/ lượt

Tuổi Trẻ đưa tin, ngày 8/8, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết vừa triệt phá đường dây gái gọi cao cấp giá 500 USD/lượt, đồng thời khởi tố và tạm giam "tú bà" Cao Thị Mai (32 tuổi, quê Thanh Hóa, hiện ở quận Tây Hồ, Hà Nội) về hành vi môi giới mại dâm.

Theo tài liệu điều tra, Mai đã tốt nghiệp một trường nghệ thuật tại Hà Nội và làm nghề dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Do thu nhập từ việc làm không ổn định, Mai đã tìm đến quán bar, karaoke, đổi nghề sang môi giới mại dâm để kiếm được nhiều tiền.

Tại đây, khi khách đặt bàn tiệc, Mai điều các cô gái đến ngồi cùng bàn tiếp chuyện, bật rượu, mở bia cho khách. Sau đó, các cô gái nhanh chóng cùng khách nam đến khách sạn, nhà nghỉ thực hiện hành vi mua bán dâm.

Giá mỗi lần "tiếp khách" của Mai và các cô gái trong nhóm khoảng 10 triệu đồng, trong đó 3 triệu đồng là tiền công ngồi ăn cùng khách. Nhóm của Mai cũng nhận đi "tua" dài ngày cùng khách để bán dâm.

Mỗi khi Mai môi giới đều đứng ra nhận tiền từ khách, sau đó trừ 1 triệu đồng/lượt bán dâm.

Đến trưa 31/7, Mai cùng hai cô gái bị công an bắt quả tang khi đang bán dâm tại một nhà nghỉ.

Mai khai đã nhận 29 triệu đồng gồm tiền mua dâm và công môi giới của một khách quen để tổ chức mua bán dâm.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-bat-qua-tang-2-doi-nam-nu-dang-mua-ban-dam-tu-ba-thue-ca-khach-san-gia-50-trieu-thang-de-chua-mai-dam-a287985.html