Vụ bé gái 11 tuổi bị bố treo lên trần nhà, đánh dã man: Người thân tiết lộ tình tiết sốc


Thứ 7, 06/08/2022 | 07:17


Cùng sự kiện

Liên quan vụ bé gái 11 tuổi bị bố treo lên trần nhà, đánh dã man, người thân tiết lộ, người bố đã nhiều lần đánh đập con, nhất là những lúc say rượu.

Ngày 6/8, cơ quan Công an huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh đang điều tra làm rõ vụ việc bé gái 11 tuổi không mặc quần áo, bị bố buộc tay lên trần nhà rồi dùng roi đánh dã man.

Sự việc xảy ra tại xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân. Cháu bé bị bạo hành tên là N.B.N. (11 tuổi, trú tại thôn Nam Mới, xã Cương Gián).

Bố ruột cháu N., cũng là người có hành vi bạo hành cháu bé tên là N.N.T (36 tuổi). Hiện T. đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Theo báo Đại Đoàn Kết, kết quả xác minh ban đầu, hiện mẹ cháu N. đi xuất khẩu lao động, N. sống cùng bố và anh trai, em gái.

Tối ngày 27/7, bé N. đến nhà người thân ở cùng xã chơi rồi ngủ qua đêm nhưng không xin phép bố là anh N.V.T..

vu be gai 11 tuoi bi bo treo len tran nha danh da man nguoi than tiet lo tinh tiet soc
Hình ảnh cháu bé bị bố đánh đập dã man. Ảnh: VTC News

Ngày hôm sau, lúc về đến nhà, cháu N. bị anh T. bắt cởi hết quần áo rồi dùng áo quấn quanh tay, buộc dây thừng treo lên xà nhà. Sau đó, anh N.V.T. đã đưa điện thoại cho con trai quay lại cảnh dùng roi đánh vào người của cháu N., đồng thời yêu cầu con trai không được cho ai xem.

Sau khi được bố thả ra, cháu N. cùng anh trai đến nhà bà ngoại ở xã Xuân Liên (huyện Nghi Xuân) chơi. Tại đây, thông qua chiếc điện thoại của cháu trai mang theo, người cậu đã phát hiện cháu N. bị bố đánh bằng hình thức bị treo lên trần nhà. Trong lúc bức xúc, người cậu đã lấy máy điện thoại cá nhân quay lại clip trên.

Ngay sau đó, Công an huyện Nghi Xuân đã triệu tập anh N.V.T. lên trụ sở để làm việc, tuy nhiên, người này đã rời khỏi nơi cư trú.

Theo báo Pháp luật TP.HCM, người dân ở Hà Tĩnh, Nghệ An, đặc biệt là người dân ở cùng xã Cương Gián cho biết họ vô cùng phẫn nộ với vụ việc bé N bị bạo hành dã man. Nhiều người đã ứa nước mắt và bị ám ảnh khi xem lại video clip quay lại cảnh bé N bị lột hết quần áo, treo tay lên xà nhà và bị đánh đập.

Trong khi đó, người thân của bé N. bức xúc cho biết: “Không chỉ lần này mà T. đã nhiều lần đánh đập con, nhất là những lúc say rượu. Nhiều lần, chúng tôi đã ngăn cản, nạt, khuyên nhủ, T. hứa “từ nay bỏ rượu” nhưng sau đó lại chứng nào tật nấy và nói: “Con tôi tôi dạy”. Anh trai của bé N cũng nhiều lần bị T. đánh. Có những hôm, nửa đêm rồi, các con của T. còn chạy đến nhà tôi xin lánh nạn vì bị cha đánh”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-be-gai-11-tuoi-bi-bo-treo-len-tran-nha-danh-da-man-nguoi-than-tiet-lo-tinh-tiet-soc-a546897.html