Vụ bé gái 15 tuổi bị hiếp dâm mang song thai: Một bé đã tử vong


Thứ 3, 15/04/2014 | 08:10


(ĐSPL) – Liên quan đến nghi án bé gái 15 tuổi bị hai trung niên ngoài 50 tuổi hiếp dâm và mang thai sinh đôi, ngày 14/4, một trong hai bé gái sinh đôi này đã tử vong.

(ĐSPL) – Liên quan đến nghi án bé gái 15 tuổi bị hai trung niên ngoài 50 tuổi hiếp dâm và mang thai sinh đôi, chiều ngày 14/4, một trong hai bé gái sinh đôi này đã tử vong và được gia đình tổ chức an táng.
Theo thông tin Vietnamnet, bác sĩ Hồ Hoàng Thống Nhất, Khoa nhi Bệnh viện Sản - Nhi Phú Yên xác nhận một trong hai bé gái sinh đôi của sản phụ H.T. T (15 tuổi, trú xã Sơn Phước, huyện Sơn Hòa, Phú Yên) đã tử vong vào chiều ngày 13/4.
An ninh - Hình sự - Vụ bé gái 15 tuổi bị hiếp dâm mang song thai: Một bé đã tử vong
Ảnh minh họa
Nguyên nhân tử vong là do hai bé bị sinh non, dẫn đến nhiễm trùng đường hô hấp. Đến chiều ngày 14/4, gia đình sản phụ T. đã tổ chức an táng cho đứa trẻ.
Được biết, phụ sản T. đã hạ sinh đôi con gái tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa ngày 24/3. Do sinh thiếu tháng nên sức khỏe hai bé rất yếu (mỗi bé nặng dưới 2kg), sau đó các bé được chuyển xuống Bệnh viện Sản - Nhi Phú Yên để được chăm sóc.
An ninh - Hình sự - Vụ bé gái 15 tuổi bị hiếp dâm mang song thai: Một bé đã tử vong (Hình 2).
Người dân xã Sơn Phước, Sơn Hòa bàn tán xôn xao về vụ sản phụ 15 tuổi bị hiếp dâm và mang thai sinh đôi
Trước đó tháng 2/2014, gia đình sản phụ T. đã gửi đơn tới Công an huyện Sơn Hòa tố cáo ông N.B (69 tuổi) và ông V.B (51 tuổi) đã có hành vi giao cấu với T, khiến T mang thai. Ngày 25/3 Công an huyện Sơn Hòa cũng đã tiến hành lấy mẫu tóc của những người liên quan gửi đi giám định ADN nhằm xác định người đã khiến cho T. mang thai là ai.
Hiện nay, Công an huyện Sơn Hòa vẫn đang chờ kết quả giám định ADN từ các cơ quan chức năng để xử lý vụ việc.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-be-gai-15-tuoi-bi-hiep-dam-mang-song-thai-mot-be-da-tu-vong-a29342.html