Vụ bé trai 8 tuổi mất tích khi đi tìm bóng: Tìm thấy thi thể cách hiện trường 3km


Thứ 3, 26/10/2021 | 18:35


Cùng sự kiện

Sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể bé trai 8 tuổi mất tích khi đi tìm bóng, cách hiện trường khoảng 3km.

Chiều 26/10, VietNamnet dẫn lời ông Trần Quảng Đại, Chủ tịch UBND phường Trung Đô (TP.Vinh) cho biết, người dân đã phát hiện thi thể bé trai 8 tuổi trôi trên sông Lam sau khi mất tích trong lúc chơi bóng cùng bạn.

"Thi thể cháu bé được phát hiện cách hiện trường trạm ba ra Bến Thủy khoảng 3km. Hai cháu đá bóng, khi bóng rơi xuống sông thì cả hai cùng xuống vớt. Sau đó một cháu chạy về nhà lấy sào, một cháu ở lại sông. Khi chạy ra để vớt bóng thì không nhìn thấy bạn của mình ở đâu", ông Đại cho biết.

vu be trai 8 tuoi mat tich khi di tim bong tim thay thi the cach hien truong 3km dspl 1
Khu vực hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: VietNamnet

Liên quan đến sự việc, Giao Thông cho hay, danh tính nạn nhân được xác định là cháu Nguyễn Anh T. (8 tuổi) trú tại khối 2, phường Trung Đô.

Được biết, hoàn cảnh gia đình cháu T. rất éo le khi bố mẹ ly hôn, hàng ngày T. sống cùng bà nội.

Thông tin ban đầu, vào chiều 24/10, cháu Nguyễn Anh T. đi đá bóng cùng bạn ở đường gần nhà. Trong lúc chơi đùa, trái bóng bị lăn xuống sông Vinh.

Thấy vậy, T. cùng bạn đến mép nước để tìm bóng. Khi người bạn chạy đi kiếm sào để vớt bóng rồi quay trở lại thì không còn thấy T. đâu.

Gia đình hay tin đi tìm cháu T. nhưng không thấy. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng lực lượng tìm kiếm đã triển khai lực lượng để tìm kiếm nạn nhân.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-be-trai-8-tuoi-mat-tich-khi-di-tim-bong-tim-thay-thi-the-cach-hien-truong-3km-a517343.html