Vụ Bí thư thị trấn ở Bình Dương tử vong bất thường trong ô tô: Hé lộ nguyên nhân


Thứ 7, 02/10/2021 | 21:38


Cùng sự kiện

Theo điều tra của cơ quan chức năng, do áp lực công việc, nên Bí thư thị trấn ở Bình Dương đã tự tử bằng thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ trong xe ô tô.

Ngày 2/10, thông tin trên Pháp luật TP.HCM, Đại tá Trịnh Ngọc Quyên- Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết nguyên nhân vụ ông L.N.V. (SN 1976, Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng) tử vong trong ô tô là do tự tử.

vu bi thu huyen uy tu vong trong o to he lo nguyen nhan dspl
Hiện trường vụ Bí thư thị trấn ở Bình Dương tử vong trong ô tô. Ảnh:Pháp luật TP.HCM

Theo Đại tá Quyên, qua khám nghiệm hiện trường phát hiện trong xe ô tô có một tờ giấy nhắn nhủ lại (thư tuyệt mệnh), vỏ hai chai thuốc (thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ).

Khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra xác định không có dấu hiệu của tội phạm. Nguyên nhân tử vong là do uống thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ.

Theo nội dung tờ giấy ông V. để lại thì nhiều khả năng do áp lực công việc quá lớn dẫn đến việc người này tự tử.

Như VTC News đã thông tin trước đó, chiều tối ngày 13/9, ông V. từ cơ quan về nhà ở thị xã Bến Cát lấy đồ dùng cá nhân để trở lại làm việc. Tuy nhiên, đến sáng ngày 14/9, người nhà không liên lạc được với ông này.

Theo định vị xe ô tô của ông V., người nhà và đồng nghiệp phát hiện chiếc xe đang dừng tại một tuyến đường nằm trong KCN Mỹ Phước (phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát), thời điểm này, ông V. đã tử vong ở ghế lái.

Sự việc sau đó được thông báo cho cơ quan chức năng để tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-bi-thu-thi-tran-o-binh-duong-tu-vong-bat-thuong-trong-o-to-he-lo-nguyen-nhan-a515038.html