Vụ bố đánh đập dã man con gái 6 tuổi ở Sóc Trăng: Tình hình sức khỏe của cháu bé


Thứ 6, 29/05/2020 | 13:45


Cùng sự kiện

Liên quan đến vụ bố đánh đập dã man con gái 6 tuổi ở Sóc Trăng, sức khỏe của cháu bé đã cơ quan ổn định và đang được điều trị tại bệnh viện.

Liên quan đến vụ bố đánh đập dã man con gái 6 tuổi ở Sóc Trăng, sức khỏe của cháu bé đã cơ quan ổn định và đang được điều trị tại bệnh viện.

Theo báo Dân Trí, ngày 29/5, lãnh đạo UBND thị xã Vĩnh Châu (tỉnh Sóc Trăng) đã tổ chức đoàn đến bệnh viện Bạc Liêu thăm cháu D.T.N (SN 2014, ngụ xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu)- cháu bé bị cha bạo hành. Hiện sức khỏe của bé N. đã ổn định sau khi vào viện điều trị.

Lãnh đạo UBND thị xã Vĩnh Châu cũng đã trao tặng 2 triệu đồng tiền mặt cho cháu N. qua người nhà.

Được biết, khi hay tin cháu N. bị bạo hành nhập viện, nhiều người cũng đã đến bệnh viện để thăm hỏi cháu.

Nhiều người đã tới bệnh viện, động thăm thăm hỏi bé N. Ảnh: Dân Trí

Liên quan đến vụ việc, theo báo Công an TP.HCM, vào chiều ngày 28/5, saukhi đi nhậu về, anh Danh Đa (SN 1993, ngụ xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu) đã lao vào hành hung con gái. Theo đó, khi thấy con gái làm đổ gạo xuống đất, Đa liền tát, đá, túm tóc và dùng nhánh cây đánh liên tiếp vào người con gái. Thậm chí, Danh Đa còn dùng dây xích sắt để cột tay con gái lại quanh cột nhà để đánh đập. Sự việc được quần chúng nhân dân phát hiện, quay clip và đưa lên mạng xã hội.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Nhiên, Phó Chủ tịch UBND thị xã Vĩnh Châu cho biết, sau khi nhanh chóng nắm được thông tin, lực lượng chức năng đã lập tức xuống hiện trường ngăn cản Danh Đa, phối hợp với Công an thị xã lập biên bản sự việc.

Các lực lượng chức năng đã đưa cháu N. đến bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu khám tổng quát. Theo đó, cháu Danh Thị Nil được chẩn đoán bị đa chấn thương.

Nguồn tin trên cũng cho hay, gia đình Đa thuộc diện hộ nghèo tại địa phương, sống trong căn nhà tình thương được Nhà nước cấp, không có đất sản xuất. Trước đây, Danh Đa cùng với vợ là Thạch Thị Nê chung sống với nhau, sinh ra 3 người con. Cách đây 3 năm, chị Thạch Thị Nê bỏ đi lấy chồng khác, bỏ lại 3 đứa con tội nghiệp đều sống với cha.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-bo-danh-dap-da-man-con-gai-6-tuoi-o-soc-trang-tinh-hinh-suc-khoe-cua-chau-be-a325222.html