Vụ bỏ trốn vì sợ ép bán dâm, 4 cô gái bị "nhốt": Tờ giấy dán trên tường tiết lộ bí mật


Thứ 5, 03/06/2021 | 09:39


Cùng sự kiện

Liên quan vụ bỏ trốn vì sợ ép bán dâm, 4 cô gái bị "nhốt" ở Đắk Nông, khi đến chỗ làm, các cô gái phát hiện tờ giấy ghi "Đi tiếp khách là từ 500 nghìn...." nên đã bỏ trốn....

Báo Bảo vệ Pháp luật đưa tin, chiều ngày 2/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Lữ Văn Thạch (SN 1987), Vương Văn Hữu (SN 1996), Hoàng Văn Cường (SN 1999), cùng trú tại huyện Cư Jút và Hứa Văn Đội (SN 2001), trú tại huyện Krông Nô để điều tra, làm rõ về tội "Tội bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật”.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, qua mạng xã hội, Nông Thành Đức, Hứa Thị Hồng Như, Nông Thị Hải Yến và Nguyễn Thị Thu Ngân (cùng trú tại tỉnh Bình Phước) có quen biết với 1 đối tượng tên Hồng (hiện đã bỏ trốn) và cùng rủ nhau lên xã Nam Dong, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông làm nhân viên quán Karaoke.

vu bo tron vi so ep ban dam 4 co gai bi nhot to giay dan tren tuong tiet lo bi mat
Các đối tượng bị bắt giữ đang làm việc với cơ quan công an. Ảnh: Bảo vệ pháp luật

Ngày 17/4, Thạch đưa cho Hồng 3,5 triệu đồng để Hồng thuê xe ô tô xuống tỉnh Bình Phước đón 4 người này lên đi làm.

Trưa ngày 22/4, sau khi tới nơi, cả nhóm về nhà của Thạch thuê ở thôn Trung tâm, xã Nam Dong để nghỉ ngơi. Tại đây, thấy tờ giấy dán ở tường nhà nghỉ có ghi nội dung “Đi tiếp khách là từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng/1 người”, cả nhóm 4 người nghỉ rằng phải đi làm gái bán dâm nên bỏ về.

Thấy vậy, nhóm nhân viên của Thạch đã chạy theo và yêu cầu những người này quay về phòng trọ. Đặc biệt, Thạch yêu cầu Đức, Như, Yến và Ngân phải trả cho mình 15 triệu đồng tiền thuê xe đưa đón, ăn uống, nhà nghỉ rồi mới cho về. Đức nói “em không có tiền các anh giết em thì giết”; nghe vậy, nhóm của Thạch xông vào đánh Đức.

Thấy Đức bị đánh, Ngân nói để Ngân điện thoại về cho gia đình gửi tiền lên trả. Thạch đồng ý và bớt xuống còn 12 triệu đồng. Sau đó, Thạch đi nhậu, còn Hữu, Cường, Đội, Hồng và Việt (hiện đang bỏ trốn) tiếp tục canh giữ nhóm của Đức.

Sau đó, các đối tượng lại đưa nhóm của Đức đến một nhà nghỉ ở thôn 6, xã Nam Dong, huyện Cư Jút rồi thay phiên nhau canh giữ, đợi người nhà các nạn nhân mang tiền lên trả.

Nhận được tin báo, Công an huyện Cư Jút đã tiến hành xác minh, bắt giữ các đối tượng, đồng thời giải cứu cho các nạn nhân.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-bo-tron-vi-so-ep-ban-dam-4-co-gai-bi-nhot-to-giay-dan-tren-tuong-tiet-lo-bi-mat-a502685.html