Vụ cầm dao phóng lợn và kiếm hỗn chiến ở Hà Nội, 1 người chết: Lãnh đạo xã nói gì?


Thứ 6, 05/02/2021 | 07:46


Cùng sự kiện

“Sự việc xảy ra quá nhanh, người dân xung quanh không kịp can ngăn, hình như hai người có hẹn để đánh nhau từ trước..., lãnh đạo UBND xã La Phù nói.

“Sự việc xảy ra quá nhanh, người dân xung quanh không kịp can ngăn, hình như hai người có hẹn để đánh nhau từ trước..., lãnh đạo UBND xã La Phù nói.

Cầm dao phóng lợn và kiếm hỗn chiến như phim ở Hà Nội, 1 người chết - Ảnh minh họa

Trưa 5/2, thông tin với PV Tạp chí Người Đưa Tin Pháp Luật, Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ - Trưởng Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội), cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự Đỗ Thiện Chí (33 tuổi, trú tại xã La Phù, Hoài Đức) là nghi can trong vụ án giết người.

Nạn nhân là anh Nguyễn Quang H. (29 tuổi, trú xã La Phù)

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 4/2, Chí tìm đến nhà anh H. để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, 2 người xảy ra cãi vã, Chí cầm dao phóng lợn (loại dao nhọn gắn vào tuýp sắt) còn anh H. cầm kiếm lao đánh nhau. Trong lúc xô xát, H. bị Chí đâm một nhát vào ngực.

Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi do vết thương quá nặng.

“Sự việc xảy ra quá nhanh, người dân xung quanh không kịp can ngăn, hình như hai người có hẹn để đánh nhau từ trước. Anh H. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 103 nhưng do vết thương quá nặng, đã tử vong”, Thanh Niên dẫn lời vị lãnh đạo UBND xã La Phù nói.

Thanh Niên dẫn nguồn thông tin từ lãnh đạo địa phương cho biết thêm, anh H. đã có vợ và 2 con. Nhà anh H. và nhà Chí cách nhau khoảng 1 km. Hiện trường vụ việc cách nhà anh H. khoảng 15 m.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)