Vụ cha cùng con gái chết đuối khi tắm sông: Về quê ăn cưới thì xảy ra việc đau lòng


Thứ 2, 29/08/2022 | 15:10


Cùng sự kiện

Lãnh đạo UBND xã Thăng Phước cho biết, cha cùng con gái chết đuối khi tắm sông là người dân ở địa phương, làm việc tại TP.HCM, khi về quê chơi dự đám cưới người thân thì xảy ra sự việc đau lòng.

Chiều 29/8, VietNamnet dẫn thông tin từ UBND xã Thăng Phước (huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam) xác nhận, vừa vớt được thi thể hai cha con bị đuối nước trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, vào lúc 8h10 cùng ngày, ông P.T.N. (46 tuổi, trú thôn An Lâm, xã Thăng Phước) dẫn con gái 9 tuổi và một cháu bé họ hàng ra khu vực sông Khang (xã Thăng Phước) tắm sông.

vu cha cung con gai chet duoi khi tam song ve que an cuoi thi xay ra viec dau long dspl 1
Lực lượng chức năng và người dân tìm kiếm hai nạn nhân đuối nước. Ảnh: VietNamnet

Lúc này, không may con gái ông N. trượt chân rơi xuống khu vực nước sâu. Ông N. nhảy xuống cứu thì cả 2 bị đuối nước.

Cháu bé đi cùng đã chạy gọi người dân tìm kiếm và vớt được con ông N. đưa đến bệnh viện nhưng nạn nhân đã tử vong.

Lực lượng chức năng và người dân địa phương tiếp tục tìm kiếm. Đến khoảng 13h chiều cùng ngày, thi thể ông N. được tìm thấy gần nơi gặp nạn.

Liên quan đến sự việc, Tri Thức Trực Tuyến dẫn lời lãnh đạo UBND xã Thăng Phước, 2 cha con ông N. là người dân ở địa phương, làm việc tại TP.HCM. Khi ông con gái về quê chơi, dự đám cưới người thân thì xảy ra vụ việc.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-cha-cung-con-gai-chet-duoi-khi-tam-song-ve-que-an-cuoi-thi-xay-ra-viec-dau-long-a549291.html