Vụ cháy trong căn phòng ngủ ở Phú Yên: Hai cha con đều tử vong


Thứ 6, 03/02/2023 | 09:57


Cùng sự kiện

Liên quan đến vụ cháy tại một căn nhà trên địa bàn thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên, hai cha con đều bị tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Thượng tá Trần Khắc Quang, Trưởng công an TX.Đông Hòa (Phú Yên) cho biết trên Thanh niên, anh Lê Trà Ngọc T. (33 tuổi, ở khu phố Phú Thọ 1, P.Hòa Hiệp Trung, TX.Đông Hòa, Phú Yên), người bị bỏng nặng trong vụ cháy phòng ngủ xảy ra trưa 31/1 đã tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Chiều 2/2, gia đình đã đưa thi thể anh T. về mai táng.

vu chay trong can phong ngu o phu yen hai cha con deu tu vong

Vật dụng ngoài hành lang căn phòng xảy ra vụ cháy. (Ảnh: Thanh niên)

Theo thông tin ban đầu trên Bảo vệ Pháp luật, vào khoảng 13h30 ngày 31/1, người dân phát hiện có khi mùi khói khét bất thường bốc ra từ một phòng ngủ trên tầng lầu trong căn nhà tại khu phố Phú Thọ 1, phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên.

Tại hiện trường, trong căn phòng ngủ chăn và gối bị cháy, vách tường trong căn phòng nham nhở khói đen.

Trong căn phòng, người cha là Lê Trà Ngọc T. cùng con ruột là Lê Phương Tuệ A. (SN 2021) bị bỏng nặng. Hai cha con sau đó được đưa đi cấp cứu.

Tuy nhiên, người con đã tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên. Người cha được chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) điều trị nhưng do vết bỏng quá nặng nên không cứu được.

Khám nghiệm hiện trường, Công an thị xã Đông Hòa phát hiện bên trong phòng ngủ xảy ra vụ cháy có mùi xăng, chai chứa xăng và bật lửa.

Hiện vụ việc vẫn đang được Cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-chay-trong-can-phong-ngu-o-phu-yen-hai-cha-con-deu-tu-vong-a564876.html