Vụ chém chết em ruột, khóa cửa cố thủ: Bố mẹ và hàng xóm đứng ngoài la hét, van xin


Thứ 5, 17/09/2020 | 08:50


Sau khi sát hại em trai, Nam khóa cửa cổng rồi vào phòng ngủ khóa trái cửa cố thủ bên trong mặc cho bố mẹ và hàng xóm la hét, van xin.

Sau khi sát hại em trai, Nam khóa cửa cổng rồi vào phòng ngủ khóa trái cửa cố thủ bên trong mặc cho bố mẹ và hàng xóm la hét, van xin.

Sáng 17/9, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết đơn vị đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra vụ án mạng đau lòng anh trai đâm chết em ruột xảy ra vào chiều tối 16/9.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Lê Nguyên Khải (30 tuổi, trú tổ 11, phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc).

Nghi phạm được xác định là Lê Khánh Nam (32 tuổi, anh ruột của Khải, trú cùng địa chỉ).

Theo tin tức ban đầu, vụ án xảy ra vào khoảng 17h20 ngày 16/9 tại số nhà 238/50 đường Hà Giang (phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc).

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Báo Giao thông

Vào thời điểm trên, Nam nghiền hàng chục viên thuốc đổ cho em trai uống rồi đâm nhiều nhát khiến em trai tử vong tại chỗ. Sau khi đâm chết em trai, Nam khóa cửa cổng rồi vào phòng ngủ khóa trái cửa cố thủ bên trong mặc cho cha, mẹ và hàng xóm la hét, van xin.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, thuyết phục Nam ra ngoài nhưng bất thành. Đến 19h30 cùng ngày, lực lượng chức năng phá cửa khống chế Lê Khánh Nam.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV báo Đất Việt, đại diện tổ 11, phường Lộc Sơn cho biết, thời điểm sự việc xảy ra, bố mẹ của đối tượng Lê Khánh Nam (32 tuổi, trú tổ 11) đi vắng chưa về.

"Nam có tiền sử bị bệnh thần kinh nên không kiểm soát được hành động của mình. Còn em trai của Nam cũng bị bệnh tâm thần phân liệt. Cả 2 anh em chưa có gia đình, trước giờ cũng chưa xảy ra những vụ anh em đánh nhau.

Do thời điểm sự việc xảy ra không có ai ở đó nên không can ngăn được", đại diện tổ 11 cho biết.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-chem-chet-em-ruot-khoa-cua-co-thu-bo-me-va-hang-xom-dung-ngoai-la-het-van-xin-a339283.html