Vụ chém trọng thương CSGT cướp xe máy: Truy nã hung thủ


Thứ 7, 01/03/2014 | 03:04


(ĐSPL) – Qua điều tra làm rõ, Công an Hải Phòng xác định rõ hung thủ chém Trung úy Vũ Thế Thắng cướp xe máy là Vũ Thanh Sơn.

(ĐSPL) – Qua điều tra làm rõ, Công an Hải Phòng xác định rõ hung thủ chém Trung úy Vũ Thế Thắng cướp xe máy là Vũ Thanh Sơn (51 tuổi, Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng).

Như Phóng viên Báo Đời sống và Pháp luật đã thông tin, sáng sớm nay 24/2, trên đường đến nơi làm việc, trung úy Vũ Thế Thắng thuộc Phòng CSGT Công an TP Hải Phòng đã bị một nhóm đối tượng đi xe máy từ phía sau dùng hung khí chém tới tấp vào đầu khiến sĩ quan này ngã xuống, nguy kịch tính mạng.

An ninh - Hình sự - Vụ chém trọng thương CSGT cướp xe máy: Truy nã hung thủ
Trung úy Vũ Thế Thắng đang điều trị tại BV

Sau khi được người dân phát hiện, Trung úy Thắng đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu kịp thời, nhưng hiện tại vẫn chưa tỉnh do đòn “chí mạng” của kẻ thủ ác.

Qua điều tra xác định, đồng bọn của Sơn “liên xô” là Xuân (27 tuổi, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) cùng tham gia hành động cướp xe.

An ninh - Hình sự - Vụ chém trọng thương CSGT cướp xe máy: Truy nã hung thủ (Hình 2).
Truy nã hung thủ

Hiện Công an hải phòng đã ra lệnh truy bắt khẩn cấp hai đối tượng có tên trên hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục Cảnh sát Truy nã tội phạm (Địa chỉ 47 Phạm Văn Đồng – Hà Nội). Số điện thoại: Phía Bắc: 069.21667, Di động: 0946.314.429 - Phía Nam: 069.37393, di động: 0976300243. Hoặc Cơ quan Công an nơi gần nhất để kịp thời truy bắt. 

Cơ quan Công an bảo đảm giữ bí mật, đảm bảo an toàn cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.

Tuấn Kiệt

Xem thêm Clip "Hai bố con bị gã hàng xóm vác dao sát hại:

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-chem-trong-thuong-csgt-cuop-xe-may-truy-na-hung-thu-a23637.html