Vụ chồng và con trai 10 tháng tuổi chết cháy, vợ bị thương nặng: Bàng hoàng lời kể của nhân chứng


Thứ 7, 16/01/2021 | 08:05


Cùng sự kiện

Thấy mùi cháy khét bốc ra từ nhà hàng xóm, người dân chạy sang thì bàng hoàng phát hiện chị T. nằm bất động giữa nhà, người chồng và con trai 10 tháng tuổi chết cháy.

Thấy mùi cháy khét bốc ra từ nhà hàng xóm, người dân chạy sang thì bàng hoàng phát hiện chị T. nằm bất động giữa nhà, người chồng và con trai 10 tháng tuổi chết cháy trong phòng tắm.

Xác nhận trên báo chí, ông Trần Văn Dũng, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Hoa cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc thương tâm, 2 người trong gia đình tử vong, 1 người bị thương nặng.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 6h ngày 16/1, tại xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ  An.

Sự việc khiến người dân hoang mang. Ảnh: Vietnamnet

Vào thời điểm trên, một số hàng xóm thấy mùi cháy khét bốc ra từ nhà anh Võ Văn C. (37 tuổi), trú tại xã Quỳnh Hoa. Một số người dân đi sang thì thấy cửa đóng chặt, gọi mãi không thấy ai trả lời.

Người dân phá cửa vào thì phát hiện chị N.T.T. (39 tuổi, vợ anh C.) nằm bất tỉnh, có nhiều vết thương trên người. Cách đó không xa, ở trong phòng tắm, anh C. cùng người con trai 10 tháng tuổi cũng được phát hiện tử vong trong tình trạng cháy đen.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân liền đưa chị T. đi cấp cứu, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Theo người thân nạn nhân, vợ chồng anh C. có 3 người con. Nạn nhân là thợ xây dựng, còn vợ anh này không có công việc ổn định.

Công an huyện Quỳnh Lưu khám nghiệm hiện trường và đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo báo Giao Thông, nghi vấn do mâu thuẫn, anh C. đánh vợ trọng thương rồi ôm con trai 10 tháng tự thiêu sống trong nhà tắm.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-chong-va-con-trai-10-thang-tuoi-chet-chay-vo-bi-thuong-nang-bang-hoang-loi-ke-cua-nhan-chung-a352882.html