Vụ chủ đại lý vé số bị chém gần đứt bàn tay: Hé lộ nguyên nhân ban đầu


Thứ 2, 28/09/2020 | 02:33


Cùng sự kiện

Liên quan vụ chủ đại lý vé số ở Bình Dương bị chém đứt bàn tay, hiện cơ quan chức năng đang truy xét nhóm đối tượng gây án.

Liên quan vụ chủ đại lý vé số ở Bình Dương bị chém gần đứt bàn tay, hiện cơ quan chức năng đang truy xét nhóm đối tượng gây án.

Ngày 28/9, cơ quan Công an thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, đang điều tra, truy xét nhóm đối tượng chém gần đứt bàn tay của một thanh niên là chủ đại lý vé số.

Nạn nhân được xác định là anh Lê Thanh Q. (32 tuổi, chủ đại lý vé số tại phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Theo tin tức ban đầu, vào khoảng 19h ngày 27/9, một người phụ nữ khoảng 45 tuổi cầm một tờ vé số tới đại lý vé số do anh Q. làm chủ để đổi giải nhì 15 triệu đồng.

Sau một lúc kiểm tra, anh Q. cho rằng tờ vé số này là giả nên không đổi. Sau một hồi tranh cãi, người phụ nữ gọi điện thoại cho ai đó.

Một lúc sau, khoảng 5 thanh niên cầm hung khí lao vào vào tấn công anh Q. và nhân viên. Sự việc khiến anh Q. bị chém gần đứt lìa bàn tay phải, còn anh Trần Quốc T. (22 tuổi, nhân viên của đại lý vé số) bị thương nhẹ.

Nạn nhân bị thương được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Sau khi gây án, các đối tượng lên xe bỏ đi, người phụ nữ cũng dắt xe định rời đi thì bị người dân giữ lại giao cho công an. Hai nạn nhân bị thương được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an thành phố Thuận An điều tra.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-chu-dai-ly-ve-so-bi-chem-gan-dut-ban-tay-he-lo-nguyen-nhan-ban-dau-a340510.html