Vụ clip 2 băng nhóm dàn trận huyết chiến trong đêm: Lời khai "giang hồ" hé lộ nguyên nhân


Thứ 2, 17/08/2020 | 09:15


Cùng sự kiện

Do mâu thuẫn trên Facebook, hai nhóm thanh niên cầm hung khí hẹn nhau giải quyết gây mất an ninh trật tự.

Do mâu thuẫn trên Facebook, hai nhóm thanh niên cầm hung khí hẹn nhau giải quyết gây mất an ninh trật tự.

Hung khí thu giữ - Ảnh: NLĐ

Sáng 17/8, Tuổi Trẻ Online dẫn nguồn tin xác nhận hình ảnh ghi lại trong đoạn video xảy ra trên đường Lê Văn Việt (đoạn gần Bệnh viện Quân dân y miền Đông, phường Hiệp Phú, quận 9, TP.HCM).

Theo thông tin ban đầu, tối 12/8, tổ tuần tra 363 Công an quận 9 nhận được tin báo có nhóm người lái xe máy, tay cầm dao, mã tấu la hét trên đường Lê Văn Việt.

Ngay lập tức, tổ tuần tra 363 phối hợp Công an phường Hiệp Phú có mặt tại hiện trường xử lý nhưng nhóm người này đã bỏ đi.

Theo VietNamNet, qua truy xét, đến nay Công an quận 9 khoanh vùng và mời lên làm việc đối với 10 đối tượng thuộc hai nhóm nói trên.

Điều tra ban đầu cho hay, chiều 12/8 Nguyễn Văn Hảo (SN 1996, ngụ quận 9) có mâu thuẫn với Phạm Minh Quân (SN 1997, ngụ quận Thủ Đức) trên mạng xã hội facebook. Hai bên cự cãi, thách thức và hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn tại ngã tư Thủ Đức ngay trong đêm đó.

Hảo huy động 14 người trang bị nhiều loại hung khí đi trên nhiều xe gắn máy đến điểm hẹn.

Riêng nhóm của Quân cũng kêu gọi được 11 người, cũng có các loại dao, kiếm, mã tấu…

Nhóm của Quân kéo đến điểm hẹn nhưng không thấy nhóm của Hảo nên đi vào đường Lê Văn Việt, quận 9. Đến trước nhà số 111, đường Lê Văn Việt, hai nhóm chạm mặt nhau.

Khi hai nhóm dàn quân chuẩn bị huyết chiến thì lực lượng tổ công tác 363 Công an quận 9 ập đến nên chúng nhanh chóng tháo chạy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-clip-2-bang-nhom-dan-tran-huyet-chien-trong-dem-loi-khai-giang-ho-he-lo-nguyen-nhan-a335302.html