Vụ clip 2 nữ sinh Thanh Hóa đánh nhau tới tấp giữa đường: Chủ tịch UBND xã nói gì?


Thứ 3, 08/03/2022 | 09:09


Cùng sự kiện

Do mâu thuẫn, 2 nữ sinh ở Thanh Hóa lao vào đánh nhau giữa đường. Mặc dù chứng kiến, nhưng nhiều bạn học sinh chỉ đứng xem và không vào can ngăn.

Chuyện học đường - Vụ clip 2 nữ sinh Thanh Hóa đánh nhau tới tấp giữa đường: Chủ tịch UBND xã nói gì?
Hình ảnh 2 nữ sinh Thanh Hóa đánh nhau giữa đường - Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến thông tin 2 nữ sinh lao vào đánh nhau giữa đường gây xôn xao trên mạng xã hội, ngày 7/3, trao đổi trên báo Dân trí, ông Lê Đức Tuấn - Chủ tịch UBND xã Bình Lương (huyện Như Xuân, Thanh Hóa) - , xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn và Công an xã Bình Lương đang phối hợp với nhà trường và phụ huynh làm rõ vụ việc.

Theo ông Tuấn, vụ việc xảy ra vào khoảng 5h ngày 2/3, xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai em học sinh, một em học lớp 9, Trường THCS Bình Lương và một em học ở Trường THCS xã Tân Bình, đều thuộc huyện Như Xuân.

"Ngày 6/3 chúng tôi mới nắm được thông tin. Vì các cháu đánh nhau ngoài giờ học nên nhà trường không nắm được. Sau khi nhận thông tin thì chúng tôi đã giao công an phối hợp với nhà trường và các bên liên quan tiến hành xử lý vụ việc", ông Tuấn cho biết thêm.

Về nội dung phản ánh các em học sinh ngang nhiên vào nhà dân khi không có người ở nhà để đánh nhau, ông Tuấn cho biết nội dung này công an đang làm việc với các bên liên quan để làm rõ.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền hình ảnh, clip về vụ việc hai nữ sinh ở Thanh Hóa đánh nhau giữa đường.

Nội dung clip cho thấy hai nữ sinh lao vào đá, đấm nhau tới tấp tại khu vực vắng người qua lại.

Nhiều học sinh khác chứng kiến nhưng chỉ đứng xem mà không vào can ngăn.

Người đăng clip cho hay nhóm nữ sinh còn vào nhà dân vắng chủ để giải quyết mâu thuẫn.

Người này cũng cho rằng những học sinh liên quan trong vụ việc đang học lớp 9, lớp 11 hoặc đã bỏ học và trú tại huyện Như Xuân.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-clip-2-nu-sinh-thanh-hoa-danh-nhau-toi-tap-giua-duong-chu-tich-ubnd-xa-noi-gi-a530411.html