Vụ clip bà chủ tạp hóa bất lực đuổi tên trộm túi xách chứa gần 200 triệu: Camera ghi được gì?


Thứ 4, 19/05/2021 | 15:41


Cùng sự kiện

"Nam thanh niên cứ xồng xộc đi vào mua đồ, thường lẻn đi phía sau lưng của tôi. Họ đưa toàn tiền lẻ và tay lúc nào cũng run run. Tôi nghĩ họ trộm vặt nhưng không ngờ", bà chủ tiệm tạp hóa kể lại.

Ngày 19/5, Công an phường 12 (quận Gò Vấp, TP.HCM) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ việc một chủ tiệm tạp hóa bị trộm túi tiền chứa gần 200 triệu đồng xảy ra trên địa bàn.

Vụ trộm xảy ra vào trưa ngày 17/5, tại tiệm tạp hóa của bà P.T.T. (55 tuổi) trên đường Nguyễn Tư Giản, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM.

vu clip ba chu tap hoa bat luc duoi ten trom tui xach chua gan 200 trieu camera ghi duoc gi 1
Thanh niên đứng giả vờ hỏi mua bánh. Ảnh: Dân Trí

Theo tin tức ban đầu, vào thời điểm trên, nam thanh niên đi xe máy hiệu Luvias đến tiệm tạp hóa của bà P.T.T. Tại đây, nam thanh niên hỏi bà T. mua vài bịch bánh. Trong lúc bà không để ý, một thanh niên khác lẻn vào bên trong tiệm trộm túi xách chứa tiền rồi lẻn ra ngoài. Sau đó kẻ trộm tiền nhanh chóng nhảy lên xe của thanh niên mua bánh rồi tẩu thoát. Bà T. chạy bộ theo hô hoán nhưng đành bất lực.

Được biết, toàn bộ diễn biến của vụ trộm tiền được camera an ninh ghi lại.

Chia sẻ với PV báo Dân Trí, bà T. cho biết, các đối tượng này từng đến tiệm tạp hóa của bà mua nước suối, card điện thoại.

"Nam thanh niên cứ xồng xộc đi vào mua đồ, thường lẻn đi phía sau lưng của tôi. Họ đưa toàn tiền lẻ và tay lúc nào cũng run run. Tôi nghĩ họ trộm vặt nhưng không ngờ", bà T. cho hay.

vu clip ba chu tap hoa bat luc duoi ten trom tui xach chua gan 200 trieu camera ghi duoc gi 2
Kẻ còn lại giật túi xách của chủ tiệm tạp hóa. Ảnh: Tuổi Trẻ

"Tôi cất túi xách rất kỹ vậy mà tên trộm cũng phát hiện ra được. Đây là tài sản tôi tích cóp từ nhiều năm bán tạp hóa. Giờ thì mất sạch rồi", bà T. bức xúc.

Theo bà T., túi xách bị kẻ gian lấy đi có hơn 100 triệu đồng tiền mặt và nhiều card điện thoại trị giá khoảng 50 triệu đồng. 

vu clip ba chu tap hoa bat luc duoi ten trom tui xach chua gan 200 trieu camera ghi duoc gi
Hình ảnh chủ tiệm tạp hóa bất lực đuổi theo tên trộm. Ảnh cắt từ clip

Sau khi xảy ra vụ trộm, bà T. đã đến công an trình báo.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-clip-ba-chu-tap-hoa-bat-luc-duoi-ten-trom-tui-xach-chua-gan-200-trieu-camera-ghi-duoc-gi-a501106.html