Vụ clip nhóm côn đồ truy sát nạn nhân gục tại chỗ trong đêm: Camera tiết lộ hình ảnh kinh hoàng


Thứ 4, 10/03/2021 | 00:37


Cùng sự kiện

Theo hình ảnh từ camera, trong nhóm côn đồ này có một người mặc áo khoác đã dùng hung khí chém 2 nhát vào người nam thanh niên khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Theo hình ảnh từ camera, trong nhóm côn đồ này có một người mặc áo khoác đã dùng hung khí chém 2 nhát vào người nam thanh niên khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Ngày 9/3, Công an huyện Long Điền (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết, đã triệu tập nhóm côn đồ truy sát, chém nạn nhân gục ngã tại chỗ giữa đêm ngày 7/3 gần trường THPT Minh Đạm, xã Phước Hưng, huyện Long Điền khiến nhiều người dân khiếp sợ, lên làm việc.

Theo camera của một nhà dân gần hiện trường ghi lại, khoảng 23h ngày 7/3, một nam thanh niên bị một nhóm người khoảng 10 người cầm theo hung khí, chạy xe máy đuổi theo.

Khi không thể chạy nổi, nam thanh niên dừng lại thì bị nhóm trên dùng hung khí lao vào tấn công.

Nạn nhân bị chém gục trên đường. Ảnh: Thanh Niên

Hình ảnh camera cho thấy, trong nhóm côn đồ này có một người mặc áo khoác đã dùng hung khí chém 2 nhát vào người nam thanh niên khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau đó, người mặc áo khoác không ngừng lại mà dùng hai tay cầm hung khí liên tục chém nhiều nhát vào nam thanh niên lúc này đã nằm bất động.

Khi có một người yêu cầu dừng lại, nhóm này định bỏ đi thì một đối tượng quay lại tiếp tục chém mạnh vào người nạn nhân rồi mới lên xe phóng đi.

Sau khi nhóm côn đồ rời khỏi hiện trường, nhiều người dân và thành viên nhóm SOS Long Hải (huyện Long Điền) đã đi xe máy đến đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-clip-nhom-con-do-truy-sat-nan-nhan-guc-tai-cho-trong-dem-camera-tiet-lo-hinh-anh-kinh-hoang-a358647.html