Vụ clip nhóm học sinh đánh nhau ở Thanh Hóa: Hiệu trưởng nói gì?


Thứ 3, 13/12/2022 | 09:12


Cùng sự kiện

Hiện cơ quan công an huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa đang xác minh, làm rõ đoạn clip một nhóm học sinh đánh nhau sau giờ tan học.

Theo báo Tiền Phong, ngày 12/12, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài 39 giây, ghi lại cảnh một nhóm học sinh đánh nhau, la hét.

Sự việc xảy ra tại một mặt bằng quy hoạch dân cư, khu vực thưa vắng người ở. Trong clip, có nhiều học sinh đứng xem, cổ vũ.

vu clip nhom hoc sinh danh nhau o thanh hoa hieu truong noi gi
Hình ảnh nhóm học sinh đánh nhau. Ảnh: Tiền Phong

Cũng theo nguồn tin, nhóm học sinh trong clip được xác định là học sinh trường Trung học cơ sở xã Minh Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hoá).

Theo báo Công Thương, một lãnh đạo xã Minh Lộc cho biết, Cơ quan công an đang xác minh, làm rõ đoạn clip một nhóm học sinh đánh nhau sau giờ tan học trên địa bàn.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Thảo, Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Minh Lộc cho biết, sự việc xảy ra khoảng 11 giờ 30, ngày 12/12/2022, sau giờ tan học của trường.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, nhà trường đã phối hợp với Công an xã Minh Lộc, cùng phụ huynh để xác minh, tìm hiểu và làm rõ sự việc trên. Khi nào có kết quả nhà trường sẽ thông tin sau.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-clip-nhom-hoc-sinh-danh-nhau-o-thanh-hoa-hieu-truong-noi-gi-a560263.html