Vụ clip nữ sinh lớp 7 ở Phú Yên bị bạn đánh hội đồng: Người mẹ nói gì?


Thứ 2, 07/06/2021 | 15:45


Cùng sự kiện

Sau khi sự việc xảy ra, nữ sinh lớp 7 về nhà nhưng hoàn toàn im lặng không nói với ai, cho đến khi clip được tung lên mạng thì người mẹ mới biết.

vu clip nu sinh lop 7 o phu yen bi ban danh hoi dong nguoi me noi gi dspl 1
Nữ sinh lớp 7 ở Phú Yên bị bạn đánh hội đồng. Ảnh: Dân Trí 

Liên quan đến vụ clip nữ sinh lớp 7 ở Phú Yên bị bạn đánh hội đồng, ngày 7/6, Dân Trí đưa tin, nạn nhân trong clip này là nữ sinh N.N.B. (SN 2007) đang học lớp 7 ở một trường THCS trên địa bàn TP.Tuy Hòa,, tỉnh Phú Yên.

Vụ việc xảy ra vào ngày 5/6, clip này được một bạn trong nhóm hành hung ghi lại, sau đó đưa lên mạng xã hội.

Theo bà P.T.V. (mẹ của B.), bà V. cho biết, bé B. bị đánh hội đồng trong hai lần, vào chiều 5/6 và sáng 6/6.

Sau khi sự việc xảy ra, B. về nhà nhưng hoàn toàn im lặng không nói cho cho ai. Đến khi clip về việc đánh hội đồng B. được tung lên mạng, thì bà V. mới hay con mình là nạn nhân.

Mẹ nạn nhân cũng cho biết thêm., những ngày trước đây B. và nhóm nữ sinh kia có nhắn tin qua lại và phát sinh mâu thuẫn. Sau đó, nhóm nữ sinh này hẹn B. ra đường để hành hung.

"Cháu bảo bị đau đầu, chân tay có nhiều vết bầm tím. Ngoài ra, khi bị đánh nhóm nữ sinh kia không cho B. mang dép, đường nhựa thì nóng nên chân của B. bị bỏng, rộp. Ngày mai tôi sẽ đưa B. đi kiểm tra sức khỏe", bà V. nói trên Dân Trí.

Tối 6/6, Công an phường 9 (TP.Tuy Hòa) đã làm việc với bà V. và cháu B. để nắm thông tin vụ việc.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip một nữ sinh bị đánh hội đồng dã man.

Theo đoạn clip hơn 3 phút này ghi lại, một nữ sinh mặc áo xanh nõn chuối bị một nhóm khoảng 5 - 6 người chặn lại để "hỏi tội". Không rõ vì mâu thuẫn gì, nhưng nhóm người này liên tục nạt nộ, dọa dẫm, chửi bới nữ sinh áo xanh.

Sau một hồi nói chuyện bằng những từ ngữ không mấy thanh lịch nếu không muốn nói là tục tĩu, bất lịch sự, nhóm nữ sinh này bắt đầu "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" với nữ sinh áo xanh.

Sự việc chỉ dừng lại khi 2 nữ sinh trong nhóm ra can bạn mình lại.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-clip-nu-sinh-lop-7-o-phu-yen-bi-ban-danh-hoi-dong-nguoi-me-noi-gi-a503127.html