Vụ clip trộm chó xịt hơi cay thẳng mặt chủ nhà: Giây phút người vợ giải vây cho chồng


Thứ 3, 16/08/2022 | 10:32


Cùng sự kiện

Thấy chồng bị kẻ trộm chó xịt hơi cay tấn công, bà T. đã lấy ghế ném về phía 2 đối tượng để giải vây cho ông P., lúc đó chúng mới bỏ đi.

vu clip trom cho xit hoi cay thang mat chu nha giay phut nguoi vo giai vay cho chong
Kẻ trộm dùng bình xịt hơi cay tấn công ông P. - Ảnh cắt từ clip

Sự việc xảy ra hơn 5h ngày 13/8 tại đường số 1, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Bà P.T.T (44 tuổi, ngụ xã Vĩnh Lộc A) cho biết, thời điểm trên, chồng bà là ông L.V.P (48 tuổi) thức dậy, mở cửa cổng nhà ra đường đi bộ tập thể dục.

Lúc này, chó nhà bà T. đi ra ngoài. Có 2 thanh niên chở nhau trên xe máy chạy đến dùng súng bắn điện tự chế bắn chó.

Thấy ông P. nhặt gạch để tự vệ, kẻ trộm hăm dọa. Ông P. ném gạch về phía kẻ trộm nhưng không trúng. Kẻ trộm sau đó quay đầu xe, lao sượt qua người ông P. rồi vòng xe lại xịt hơi cay thẳng vào mặt nạn nhân.

Thấy chồng bị tấn công, bà T. đã lấy ghế ném về phía 2 đối tượng để giải vây cho ông P., lúc đó chúng mới bỏ đi.

Bà T. cho biết, đây là lần thứ hai 2 đối tượng này nhắm vào con chó nhà bà. Lần này vì không đạt được mục đích nên các đối tượng bực tức tấn công vợ chồng bà.

“Chó nhà tôi bị chúng đến bắt 2 lần rồi nhưng không thành. Lần này tụi trộm chó tấn công luôn cả chúng tôi. Chồng tôi dính hơi cay rộp da, đỏ hết cả mắt”, bà T. bức xúc.

Vì chưa bị mất chó chưa thành nên bà T. không báo với Công an mà đăng tải đoạn clip trên lên mạng xã hội để cảnh báo người dân.

Cũng theo bà T. trước đó một số nhà dân trong khu vực này bị kẻ trộm vào chích điện bắt trộm chó khiến người dân bất an.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi hình ảnh kẻ trộm chó tấn công, xịt hơi cay chủ nhà hết sức manh động.

Đoạn clip sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-clip-trom-cho-xit-hoi-cay-thang-mat-chu-nha-giay-phut-nguoi-vo-giai-vay-cho-chong-a548036.html