Vụ cô gái 17 tuổi ở TP.HCM mất tích: Gia đình phát hiện con gái chụp hình với người lạ


Thứ 6, 05/08/2022 | 16:06


Cùng sự kiện

Gia đình phát hiện con gái có chụp hình chung với nhiều người khác và đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, khi bà cố liên lạc với những người trên thì họ nói không quen.

Theo thông tin ban đầu, ngày 10/7, em Dương Kim Yến (17 tuổi), nhà trên đường Tân Hòa Đông (phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM) đi lễ ở quận 6, sau đó không thấy em về nhà nữa. Một số người bạn của Yến cho biết em trốn đi lễ đến tiệm net chơi, rồi mất tích từ đó.

Bà Huỳnh Ngọc Liên (51 tuổi, mẹ của Yến) được một số người quen cho biết con gái khi đến nhà thờ không vào dự lễ mà quay trở ra, vào quán game phía đối diện. Khi tới điểm kinh doanh trò chơi điện tử trên, người phụ nữ nhận thông tin con gái trước đó có ngồi chơi một lúc rồi bỏ đi, theo Thanh niên.

Tối 22/7, cô gái này chủ động gọi điện thoại về gia đình, cho biết đang đi làm nghề bán ốc và ở phòng trọ với bạn bè ở Bình Dương và trách người thân vì báo công an chuyện mình mất tích.

vu co gai 17 tuoi o tphcm mat tich gia dinh phat hien con gai chup hinh voi nguoi la
Cô gái 17 tuổi mất tích chụp hình với nhiều người khác. (Ảnh: Zing)

"Yến nói chuyện ngập ngừng, giống như có người ở bên cạnh khống chế. Con bé bị bệnh nên nghỉ học sớm, không có bạn bè. Đến việc nhà con bé không làm được thì biết làm gì. Con tôi còn khờ nên sợ bị người khác hãm hại", bà Liên tâm sự trên Tri thức trực tuyến.

Người mẹ cho biết qua số điện thoại gọi về, bà lần mò thông tin, phát hiện con gái có chụp hình chung với nhiều người khác và đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, khi bà cố liên lạc với những người trên thì họ nói không quen Yến.

Gần một tháng qua, bà phải nghỉ việc, đi lang thang khắp nơi tìm con. Bà đã trình báo vụ việc lên công an và nhờ hiệp sĩ hỗ trợ nhưng chưa có tin tức.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-co-gai-17-tuoi-o-tphcm-mat-tich-gia-dinh-phat-hien-con-gai-chup-hinh-voi-nguoi-la-a546854.html