Vụ cô gái bị người tình cũ phát tán clip "nóng": Từng sống với nhau như vợ chồng


Thứ 7, 15/05/2021 | 15:12


Cùng sự kiện

Liên quan vụ cô gái bị người tình cũ phát tán clip "nóng" lên mạng xã hội, kết quả điều tra cho thấy, trong thời gian sống như vợ chồng với chị L, Cường đã dùng điện thoại quay lại hình ảnh chị L. tắm.

Ngày 15/5, Công an thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh cho biết đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Cao Cường (SN 1989), trú tại thị xã Quảng Yên về hành vi làm nhục người khác.

Trước đó, cơ quan Công an thị xã Quảng Yên nhận được tin báo của chị L, về việc bị đối tượng Nguyễn Cao Cường phát tán clip nhạy cảm của mình lên mạng xã hội.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan Công an đã thu giữ đoạn clip, thu thập, bổ sung tài liệu, chứng cứ và ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Cao Cường. 

vu co gai bi nguoi tinh cu phat tan clip nong tung song voi nhau nhu vo chong
Đối tượng Nguyễn Cao Cường. Ảnh: An ninh Thủ đô

Qua điều tra được biết, Cường và chị L. có quan hệ tình cảm và sống với nhau như vợ chồng. Trong một lần chị L tắm, đối tượng này dùng điện thoại thông minh quay, lưu giữ đoạn clip trên.

Một thời gian sau, giữa chị L và Cường có xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Cường đã nhắn tin, đe dọa, yêu cầu quay lại “nối lại tình xưa” nhưng chị L không đồng ý.

Cường sau đó đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của chị L rồi đăng tải, phát tán đoạn video chị L đang tắm nhiều lần vào các ngày 19/4, 8/5 và 10/5. 

Đoạn video sau khi được đăng tải đã gây ảnh hưởng lớn đến danh dự, nhân phẩm đặc biệt đến tâm lý của chị L.

Hiện tại, Công an thị xã Quảng Yên đang tiếp tục đấu tranh, làm rõ và xử lý Nguyễn Cao Cường theo quy định pháp luật.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-co-gai-bi-nguoi-tinh-cu-phat-tan-clip-nong-tung-song-voi-nhau-nhu-vo-chong-a500639.html