Vụ cô gái trẻ bị sàm sỡ trong thang máy chung cư: Giám đốc Công an Hà Nội lên tiếng


Thứ 4, 13/03/2019 | 04:21


Cùng sự kiện

Liên quan đến vụ cô gái trẻ bị sàm sỡ trong thang máy chung cư, Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo và giao Cơ quan Điều tra TP Hà Nội vào cuộc điều tra.

Liên quan đến vụ cô gái trẻ bị kẻ lạ mặt sàm sỡ trong thang máy chung cư, Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo và giao thủ trưởng Cơ quan Điều tra TP Hà Nội vào cuộc điều tra làm rõ và xử lý.

Ngày 12/3, trao đổi trên Người Lao Động, Trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội, cho biết ông đã nắm được thông tin cơ bản về vụ việc người đàn ông có hành động sàm sỡ nữ sinh viên 20 tuổi trong thang máy bị camera an ninh ghi lại đêm 4/3 trên địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo Trung tướng Đoàn Duy Khương, ngay sau khi nắm được thông tin, ông đã chỉ đạo và cho chủ trương giao thủ trưởng Cơ quan Điều tra TP Hà Nội vào cuộc điều tra làm rõ và xử lý.

Người đàn ông ép sát cô gái vào vách thang máy và có hành vi sàm sỡ - Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến vụ việc, trưa 12/3, trao đổi trên Thanh Niên, chị P.H.V (20 tuổi, trú tại chung cư Golden Palm phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân; là nạn nhân), cho biết trong buổi làm việc với Công an quận Thanh xuân vào chiều 11/3, Công an cho biết đối tượng có hành vi sàm sỡ cô trong thang máy là Đ.M.H (37 tuổi, quê tại huyện An Lão, Hải Phòng).

Cũng theo chị V. người này thuê phòng ở chung cư để mở công ty và đã ở đây được 5 tháng nay, nhưng hôm xảy ra sự việc là lần đầu tiên chị gặp mặt người đàn ông này. Người này đã thừa nhận toàn bộ hành vi sàm sỡ chị tại cơ quan công an, đồng thời muốn thông qua công an đề nghị gặp mặt và xin lỗi, làm đơn xin bồi thường, nhưng chị V. từ chối gặp mặt.

“Tôi không muốn gặp lại người này, phía gia đình tôi muốn làm rõ sự việc, xử lý theo đúng quy định để tránh những trường hợp tương tự xảy ra tại chung cư. Trong buổi làm việc chiều 11/3 với công an quận Thanh Xuân, tôi đề ra 2 phương án để giải quyết sự việc này, một là đối tượng xin lỗi tôi công khai trước sự có mặt của cơ quan báo chí và cơ quan chức năng, hai là tôi sẽ làm đơn đề nghị khởi tố đối tượng...”, chị V. thông tin.

Trước đó, như tin đã đưa, khoảng 22h ngày 4/3, chị V. vào thang máy của tòa chung cư Golden Palm để lên nhà. Thời điểm đó, trong thang máy có 4 người (2 chị em chị V. và 2 người đàn ông khác).

Sau khi 2 người rời khỏi thang máy thì chỉ còn chị V. cùng 1 người đàn ông. Lúc này, người đàn ông bất ngờ xin số điện thoại của chị V. để làm quen. Chị V. không đồng ý và nói với người này rằng mình đã có gia đình để không bị tiếp tục làm phiền nhưng khi thang máy di chuyển đến tầng căn hộ nhà chị V. thì người đàn ông lạ mặt chặn cửa và có những hành động xúc phạm cơ thể chị V.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, đêm 4/3, chị V. đã trình báo vụ việc với ban quản lý tòa nhà và Công an phường Nhân Chính.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-co-gai-tre-bi-sam-so-trong-thang-may-chung-cu-giam-doc-cong-an-ha-noi-len-tieng-a266301.html