Vụ cô gái trẻ tự thiêu ở Hòa Bình: Hé lộ nguyên nhân


Thứ 4, 07/04/2021 | 00:24


Liên quan vụ cô gái trẻ tự thiêu ở Hòa Bình, cơ quan chức năng bước đầu xác định nguyên nhân là do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Liên quan vụ cô gái trẻ tự thiêu ở Hòa Bình, cơ quan chức năng bước đầu xác định nguyên nhân là do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Ngày 7/4, cơ quan chức năng huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình đang xác minh thông tin cá nhân, nhân thân và lai lịch của Nguyễn Thị L. (SN 1998, tạm trú phố Lạc Vượng, thị trấn Hàng Trạm- nơi nạn nhân tự thiêu và tử vong).

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 5/4, tại khu sân phơi tầng 2 phía sau nhà ở của chị Bùi Thanh Th.(SN 1997, khu phố Lạc Vượng, thị trấn Hàng Trạm, huyện Yên Thủy - nơi L. thuê trọ) xảy ra vụ xô xát giữa T.M.D (SN 1993, trú khu phố Thanh Bình, thị trấn Hàng Trạm) với Nguyễn Thị L.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Tuổi Trẻ

Theo báo Dân Trí, nguyên nhân ban đầu được xác định là do cả hai có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Theo đó, L. đã dùng xăng tự đổ lên người mình và châm lửa đốt. Sau khi lửa bùng cháy, L. bị bỏng nặng nên vùng vẫy và ngã từ tầng 2 xuống khu đất trống bên cạnh nhà rồi tử vong.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra xác minh làm rõ vụ việc theo quy định.

Do chưa xác minh được thông tin cá nhân và nhân thân của Nguyễn Thị L. (không có các giấy tờ liên quan), Công an huyện Yên Thủy đã phối hợp với Phòng LĐ-TB&XH huyện Yên Thủy và chính quyền địa phương tiến hành mai táng, chôn cất Nguyễn Thị L. tại Nghĩa trang khu phố Lạc Vượng, thị trấn Hàng Trạm.

Trả lời báo Đất Việt, lãnh đạo UBND thị trấn Hàng Trạm cho biết thêm, nạn nhân còn trẻ, mới đến địa phương thuê trọ và đăng ký tạm trú, không có người thân ở cùng. Hiện chưa xác định được quê quán do chưa có giấy tờ tùy thân.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tỉnh Hòa Bình điều tra làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-co-gai-tre-tu-thieu-o-hoa-binh-he-lo-nguyen-nhan-a361633.html