Vụ con trai danh ca Chế Linh bị đánh hội đồng: Hé lộ nguyên nhân


Thứ 5, 04/08/2022 | 14:49


Cùng sự kiện

Con trai Chế Linh - ca sĩ Chế Phi bị đánh hội đồng dẫn đến nằm bất động trên nền nhà và bị thương ở vùng tay, chân và hai mắt.

Ca sĩ Chế Phi, con trai danh ca Chế Linh đã đến Công an phường 21, quận Bình Thạnh, TP.HCM trình báo việc mình bị nhóm thanh niên xăm trổ hành hung, đánh hội đồng tại sảnh chung cư Mỹ Đức.

Nam ca sĩ cho biết trên báo Giao thông, rạng sáng 3/8, sau khi đi tiệc về chung cư, nam ca sĩ đi vào nhà giữ xe thì xảy ra mâu thuẫn với người đàn ông khác ở chung cư. Sau đôi co, người đàn ông này đã gọi điện cho nhóm người đến giải quyết.

Nam ca sĩ cho biết, mình nhặt cục đá để tự vệ và bỏ chạy về thang máy nhưng bị nhóm đối tượng đuổi theo, đánh hội đồng tại sảnh chung cư.

Camera an ninh ghi lại, thời điểm trên giữa nam ca sĩ và một người đàn ông xô xát. Vài giây sau, thêm 2 thanh niên xăm trổ, đội nón xông vào đánh hội đồng.

vu con trai danh ca che linh bi danh hoi dong he lo nguyen nhan

Ca sĩ Chế Phi sau khi bị đánh. (Ảnh: Zing)

Phát hiện sự việc, bảo vệ chung cư chạy đến can ngăn nhưng nhóm thanh niên vẫn tiếp tục đánh thêm nhiều phát vào vùng đầu của nạn nhân.

Nam ca sĩ lúc này bị đánh nằm bất động trên nền nhà, bị thương ở vùng tay, chân và 2 mắt. Sau khi sự việc xảy ra, công an đã có mặt tại hiện trường ghi nhận sự việc.

Công an quận Bình Thạnh đã mời những người liên quan lên lấy lời khai. Theo Tri thức trực tuyến, bước đầu, cảnh sát cho biết thời điểm xảy ra vụ việc, ca sĩ Chế Phi và đối phương đều đã có hơi men.

Chế Phi tên thật là Lưu Hoàng Phi, sinh năm 1971. Anh là ca sĩ, nhạc sĩ, con trai Chế Linh với bà Nguyễn Thị Hiệp - cựu nhân viên Sở Điện lực Sài Gòn. Ông là một trong 14 con của ca sĩ Chế Linh.

Hiện ông chuyên đi hát tại các phòng trà, đám tiệc ở TP.HCM để kiếm sống.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-con-trai-danh-ca-che-linh-bi-danh-hoi-dong-he-lo-nguyen-nhan-a546745.html