Vụ con trai "ngáo đá" cầm rìu đòi chém mẹ đẻ: Chân dung "nghịch tử"


Thứ 5, 04/02/2021 | 07:10


Cùng sự kiện

Sau khi dùng ma túy đá, một thanh niên ở Quảng Ninh đã dùng rìu dài khoảng 30cm, đòi chém mẹ ruột.

Sau khi dùng ma túy đá, một thanh niên ở Quảng Ninh đã dùng rìu dài khoảng 30cm, đòi chém mẹ ruột.

Ngày 3/2, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Công an phường Minh Thành (thị xã Quảng Yên) đã phối hợp với gia đình đưa đối tượng "ngáo đá” cầm rìu đòi chém mẹ ruột đi chữa bệnh tại bệnh viện chăm sóc sức khỏe tâm thần tại TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Đối tượng này tên Nguyễn Chí Hướng (SN 1992, trú tại khu Yên Lập Đông, phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Đối tượng Nguyễn Chí Hướng. Ảnh: Bảo vệ pháp luật

Theo tin tức ban đầu, khoảng 16h30 ngày 1/2, cơ quan chức năng nhận được tin báo tại khu Yên Lập Đông, phường Minh Thành xuất hiện một nam thanh niên khoảng 30 tuổi, có biểu hiện thần kinh bị kích động (nghi bị ngáo đá) hò hét, tay cầm rìu dài khoảng 30cm tìm và đòi chém mẹ ruột, gây hoảng sợ cho gia đình và người dân.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Minh Thành đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường sử dụng các biện pháp thuyết phục đối tượng buông hung khí, tuy nhiên, người này vẫn la hét sẵn sàng tấn công bất kỳ ai.

Lực lượng Công an đã nhanh chóng khống chế, ngăn chặn đối tượng thực hiện hành vi, tránh gây thương tích cho người thân đối tượng và những người xung quanh, đồng thời thu giữ 1 chiếc rìu và đưa đối tượng về trụ sở Công an.

Đối tượng này được xác định là Nguyễn Chí Hướng. Theo tờ Bảo vệ Pháp luật, trước đó người này đã nhiều ngày sử dụng ma túy đá dẫn đến bị ảo tưởng nên đã lấy rìu, tìm mẹ đẻ và gây ra vụ náo loạn nêu trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-con-trai-ngao-da-cam-riu-doi-chem-me-de-chan-dung-nghich-tu-a355060.html