Vụ công an viên ở Bến Tre bị chém tử vong: Tạm giữ nghi phạm


Thứ 7, 18/09/2021 | 14:38


Cùng sự kiện

Liên quan vụ công an viên ở Bến Tre bị chém tử vong, cơ quan công an đang tạm giữ nghi phạm Nguyễn Văn Đông để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo tin tức pháp luật từ tờ Tri thức Trực tuyến, ngày 18/9, Công an tỉnh Bến Tre, đã tạm giữ Nguyễn Văn Đông (37 tuổi, ở xã An Đức, huyện Ba Tri) điều tra liên quan đến nguyên nhân tử vong của một công an viên phụ trách ấp ở địa phương.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Trường (56 tuổi, ngụ ấp Giồng Cả, xã An Đức, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre), công an viên xã An Đức

Trước đó, tối ngày 17/9, Đông cầm dao đến nhà người dân ở cùng ấp gây rối, dẫn đến mất an ninh trật tự.

vu cong an vien o ben tre bi chem tu vong tam giu nghi pham
Đông tại cơ quan công an. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Sau khi báo cáo lãnh đạo, ông Nguyễn Văn Trường đã đến hiện trường nắm tình hình. Ông Trường đã khuyên Đông buông dao, quay về nhà.

Tuy nhiên, Đông bất ngờ dùng dao chém ông Trường rồi bỏ trốn. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng sau đó đã tử vong.

Sau đó Đông bị công an bắt giữ.

Báo Pháp luật TP.HCM cho biết thêm, ông Trường tham gia công tác trong lực lượng công an xã từ năm 2016 đến nay, gia đình thuộc diện khó khăn của xã An Đức.

Trong sáng ngày 18/9, đại diện lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Công an huyện Ba Tri, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an xã An Đức đã đến viếng và chia buồn cùng với gia đình ông Nguyễn Văn Trường.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, xử lý.

Hoàng Yên (T/h)

 

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-cong-an-vien-o-ben-tre-bi-chem-tu-vong-tam-giu-nghi-pham-a513607.html