Vụ đi đòi nợ, người đàn ông bị chém lìa bàn tay: Chân dung nghi phạm 37 tuổi


Thứ 6, 13/05/2022 | 10:08


Cùng sự kiện

K. chạy ra xe đang đỗ ngoài đường lấy cưa quay vào tấn công thì bị Tiện chém, trong đó có một nhát trúng vào bàn tay phải của K. làm đứt lìa bàn tay.

vu di doi no nguoi dan ong bi chem lia ban tay chan dung nghi pham 37 tuoi 2
Đối tượng Phan Văn Tiện tại cơ quan Công an - Ảnh: Báo Lâm Đồng

Công an huyện Di Linh đang tạm giam Phan Văn Tiện (37 tuổi, ngụ xã Tam Bố, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Tiện là người đã chém đứt lìa bàn tay của anh L.V.K. ( 34 tuổi, ngụ xã Tam Bố, huyện Di Linh).

Theo điều tra, anh K. rủ bạn là Bùi Tuấn Hùng, 27 tuổi, tìm tới nhà người phụ nữ ở xã Tam Bố, huyện Di Linh để đòi nợ. Đến nơi, những người này gặp Phan Văn Tiện trước cổng nhà. Lời qua tiếng lại, hai bên xảy ra cự cãi.

Khi Tiện bỏ vào nhà thì K. và Hùng đi theo, khi cả hai vào trong sân thì Tiện bất ngờ chạy ra sau nhà lấy 1 con dao tự chế nhằm vào Hùng chém nhiều nhát, trong đó có một nhát trúng vào khuỷu tay trái của Hùng gây thương tích.

Thấy Hùng bị chém, K. chạy ra bên ngoài xe đang đỗ ngoài đường lấy một cái cưa quay vào tấn công Tiện. Tuy nhiên, khi K. chưa kịp tấn công thì Tiện lao tới dùng dao chém K. nhiều nhát, trong đó có 1 nhát trúng vào khuỷu tay trái, 1 nhát trúng vào vai trái và 1 nhát trúng vào bàn tay phải của K. làm đứt lìa bàn tay phải.

Cả hai tháo chạy ra đường, được người dân chuyển đến bệnh viện nhưng thương tích nặng nên phải chuyển đến Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM điều trị.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an xử lý theo quy định của pháp luật.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-di-doi-no-nguoi-dan-ong-bi-chem-lia-ban-tay-chan-dung-nghi-pham-37-tuoi-a537405.html