Vụ đôi vợ chồng sắp cưới ở Quảng Nam nhảy đập tự tử: Nạn nhân vừa đính hôn


Thứ 3, 21/09/2021 | 15:09


Cùng sự kiện

Liên quan vụ đôi vợ chồng sắp cưới ở Quảng Nam nhảy đập tự tử, bức thư tuyệt mệnh tìm thấy ở hiện trường có lời nhắn "Xin lỗi ba mẹ hai bên"....

Báo Tiền Phong đưa tin, ngày 21/9, lãnh đạo UBND huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết, lúc 9h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể đôi nam nữ nghi nhảy đập Khe Tân tự tử.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Tr.R (26 tuổi, ở xã Đại Tân) và chị Ng.T.K.V (25 tuổi, ở xã Đại Thạnh).

vu doi vo chong sap cuoi o quang nam nhay dap tu tu nan nhan vua dinh hon buc thu tuyet menh he lo nguyen nhan soc
Lực lượng chức năng đưa nạn nhân lên bờ. Ảnh: Vietnamnet

Trước đó, khoảng 21h ngày 20/9, người dân phát hiện tại đập Khe Tân (xã Đại Thạnh) có một xe máy, điện thoại di động, hai đôi dép, một lá thư và ví đựng tiền nhưng không thấy người. Nghi chuyện chẳng lành, người dân trình báo lên chính quyền. Qua xác minh, những vật dụng để lại hiện trường là của anh R. và chị V.

Nghi nạn nhân nhảy đập tự tử, lực lượng chức năng và gia đình đã tổ chức tìm kiếm. Đến sáng ngày 21/9 thì tìm thấy 2 thi thể tại đập Khe Tân.

Trả lời báo Vietnamnet, bà Nguyễn Thị Minh Nam, Chủ tịch UBND xã Đại Thạnh cho biết, anh R. và chị V. vừa mới đính hôn, nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên chưa tổ chức đám cưới.

Thông tin từ người nhà cung cấp cho chính quyền, trong quá trình buôn bán, cả hai vỡ nợ nên có suy nghĩ tự tử".

Một nguồn tin cũng cho biết, thư tuyệt mệnh được đôi vợ chồng trẻ để lại với lời nhắn "Xin lỗi ba mẹ hai bên" và cho biết "không có khả năng trả nợ...".

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-doi-vo-chong-sap-cuoi-o-quang-nam-nhay-dap-tu-tu-nan-nhan-vua-dinh-hon-a513883.html