Vụ dùng trà sữa "dụ" bé gái 15 tuổi làm "chuyện người lớn": "Yêu râu xanh" khai gì?


Thứ 6, 22/04/2022 | 20:16


Cùng sự kiện

Khi mang trà sữa đến cho bạn gái 15 tuổi, thấy không có ai ở nhà, Bảo đã dụ dỗ bé gái làm "chuyện người lớn".

Ngày 22/4, Công an thị xã Duyên Hải (tỉnh Trà Vinh) cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Hoài Bảo (SN 2000, ngụ xã Hiệp Mỹ Tây, huyện Cầu Ngang) điều tra về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Nạn nhân trong vụ việc là H.T.C.T. (SN 2007, ngụ thị xã Duyên Hải).

An ninh - Hình sự - Vụ dùng trà sữa 'dụ' bé gái 15 tuổi làm 'chuyện người lớn': 'Yêu râu xanh' khai gì?
Bảo bị bắt tạm giam. Ảnh: Công an Nhân dân

Kết quả điều tra ban đầu, năm 2021, thông qua mạng xã hội Facebook, Bảo quen biết và nảy sinh tình cảm yêu đương với H.T.C.T..

Sáng 19/4, T. gọi điện thoại cho Bảo nói là muốn uống trà sữa. Bảo đi mua và mang đến nhà bạn gái. Tại đây, lợi dụng lúc không có người thân của T. ở nhà, Bảo đã thực hiện hành vi giao cấu với T.

Đến chiều cùng ngày, mẹ của T. đi làm về thấy con gái có biểu hiện nghi vấn nên gặng hỏi. T. đã kể lại toàn bộ sự việc cho gia đình. Người mẹ sau đó trình báo công an.

Quá trình điều tra, công an đã mời Bảo lên làm việc. Tại cơ quan công an, bị can Bảo thừa nhận hành vi phạm tội và khai trước đó cũng thực hiện hành vi xâm hại bé T.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-dung-tra-sua-du-be-gai-15-tuoi-lam-chuyen-nguoi-lon-yeu-rau-xanh-khai-gi-a535013.html