Vụ gã trai bán dâm đồng tính, quay clip "mây mưa" tống tiền bạn tình: Thông tin bất ngờ về nghi phạm


Thứ 5, 11/02/2021 | 02:56


Cùng sự kiện

Phú từng có 1 tiền án về tội "Cưỡng đoạt tài sản", sau khi ra tù, để có tiền tiêu xài, Phú “hành nghề” bán dâm đồng tính nam.

Phú từng có 1 tiền án về tội "Cưỡng đoạt tài sản", sau khi ra tù, để có tiền tiêu xài, Phú “hành nghề” bán dâm đồng tính nam.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Phú.

Ngày 10/2, VKSND quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Ngọc Phú (SN 1993, trú tại Nghĩa Yên, Nghĩa Đàn, Nghệ An) về tội Cưỡng đoạt tài sản theo Điều 170 Bộ luật hình sự.

Theo điều tra ban đầu, đầu tháng 11/2020, Phú thỏa thuận mua bán dâm với người đàn ông tên P. với giá 1 triệu đồng/ lượt.

Sau khi "quan hệ", Phú lén quay lại hình ảnh của 2 người rồi đe dọa anh P. phải chuyển cho mình 300 triệu đồng nếu không sẽ gửi video này cho người thân anh P.

Lo sợ bị phát tán hình ảnh nhạy cảm, anh P. đã thương lượng chuyển cho Phú số tiền 5 triệu đồng.

Ngoài ra, cũng với thủ đoạn tương tự, Phú đã thực hiện 2 vụ cưỡng đoạt khác với tổng số tiền 105 triệu đồng.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, ngày 6/2, Công an quận Ba Đình đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Phú. Tại cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Được biết, Phú từng có 1 tiền án về tội ‘Cưỡng đoạt tài sản’, sau khi ra tù, để có tiền tiêu xài, Phú “hành nghề” bán dâm đồng tính nam.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-ga-trai-ban-dam-dong-tinh-quay-clip-may-mua-tong-tien-ban-tinh-thong-tin-bat-ngo-ve-nghi-pham-a355882.html